Cách điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng và hiệu quả

76 comment

Từ nhỏ tôi bị tai nạn để lại vết sẹo dài ngay vùng đùi, nhưng do còn bé với lại chưa có điều kiện nên cứ kệ thế, không đi điều trị. Hiện tại bây sẹo lồi lên khá lớn, khoảng 2-3 cm, và thỉnh thoảng rất ngứa gây khó chịu. Xin cho tôi hỏi có cách điều trị sẹo lồi lâu năm như của tôi không? Và hiệu quả khoảng bao nhiêu %? Thời gian điều trị kéo dài lâu không? Xin chân thành cảm ơn! (Dũng – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Dũng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn về cách trị sẹo lồi lâu năm cũng như hiệu quả và thời gian điều trị được các chuyên gia thẩm mỹ của Kangnam giải đáp như sau:

1. Có cách điều trị sẹo lồi lâu năm không?

Cách điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng và hiệu quả1Cách điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng và hiệu quả

Với những vết sẹo lồi lâu năm tưởng như không thể xóa bỏ nhưng hiện nay đã có cách điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng, hiệu quả, bạn cảm thấy hài lòng. Hiện nay nhờ công nghệ khoa học thẩm mỹ phát triển vượt bậc, với nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi cho kêt quả cao nên trường hợp của bạn hoàn toàn có thể điều trị được.

Hiện nay, Laser CO2 Fractional là phương pháp cho hiệu quả cao và an toàn nhất. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

2. Hiệu quả điều trị sẹo lồi lâu năm khoảng bao nhiêu % ạ?

2Laser Co2 Fractional – Giải pháp điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất

Công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp xóa sẹo lồi hoàn hảo cho hiệu quả nhanh chóng. Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

3Hiệu quả trị sẹo lồi lên đến 85 – 90%

Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng, đồng màu, sẹo lồi được chữa trị từ 85- 90%.

3. Thời gian điều trị kéo dài lâu không?

Thông thường, khi thực hiện điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bác sĩ sẽ thăm khám và dựa vào tình trạng sẹo của mỗi người để tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Thông thường, trị sẹo lồi sẽ kéo dài từ 2 – 4 lần, mỗi lần 1 tháng.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp rõ thắc mắc về điều trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Để biết thêm chi tiết bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn rõ hơn nhé. Chúc bạn may mắn! Xem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây

Chúc bạn sớm điều trị sẹo lồi thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://triseoloi.vn

Cách điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng và hiệu quả
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn

E Bị Thẹo Lòi 5 Năm Rồi Vết Sẹo Rất Lớn gần hết phần lưng thế BS cho e hỏi có làm lành vết thương Được Không ( Vừa Bị Hôi Nách Vừa ra mồ hôi tay chần Bị Vết sẹo lớn hành hạ e mệt wa rồi)
Bạn Tuấn thân mến, trường hợp của bạn có thể điều trị bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional để làm bằng phẳng vùng da có sẹo và tái tạo da sau khi bị tổn thương. Để có hiệu quả tốt nhất bạn nên tham gia theo liệu trình từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng với chi phí dao động từ 2-5triệu/lần, tùy thuộc tình trạng của sẹo. Với điều trị hôi nách, TMV Kang Nam áp dụng công nghệ nội soi, sẽ loại bỏ được 70-90% tình trạng mồ hôi của bạn, lượng mồ hôi còn lại rất ít và không có khả năng gây mùi. Phương pháp này tuyệt đối an toàn và hiệu quả, bạn có thể yên tâm nhé. Chi phí cho dịch vụ này là 8 triệu đồng. Mời bạn qua trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn!
Em có một vết sẹo to khoảng bằng một nửa bàn tay người lớn nằm ở sườn ngực.dày khoảng 3mm. Duoc hon 10 nam roi.gio co the dieu tri duoc ko ha chi. Va ti le thanh cong la khoang bao nhieu phan tram. Chi tu van giup em
Chào bạn vanphut! Vết sẹo lâu năm của bạn hoàn toàn có thể được điều trị bằng công nghệ tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional. Tiêm sẹo sẽ giúp những vết sẹo cứng đầu dần dần xẹp xuống bằng phẳng với bề mặt da một cách an toàn và triệt để. Laser CO2 sẽ kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, giúp da trở nên săn chắc, mịn màng hơn. Một liệu trình điều trị sẹo lồi từ 3-5 lần. Chi phí điều trị thông thường từ 1-5triệu/lần, phụ thuộc vào tình trạng thực tế vết sẹo của bạn. Kết quả thông thường đạt được từ 85-90%. Mời bạn qua trực tiếp TMV để được bác sĩ thăm khám miễn phí sẽ đưa ra cho bạn liệu trình và chi phí cụ thể nhất.
chào bác sĩ, em có rất nhiue sẹo trên 2 đầu gói do bi té từ nhỏ. sẹo không co loì nhỏ nhỏ tròn tròn đây hết đầu gói. xin bac sĩ cho biết có thê dều trị được không a?
Chào bạn Kim Trang! Nếu sẹo của bạn không lồi, không lõm thì về cơ bản đã là một vết sẹo đẹp. Hiện tại TMV Kangnam có thể điều trị để màu sắc sẹo trở về tương đồng với màu da của bạn, giúp cho vùng sẹo trở nên mịn màng hơn, săn chắc hơn, khi nhìn kỹ mới phát hiện được vết sẹo bằng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional. Phương pháp này sẽ kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh. Mời bạn qua trực tiếp TMV để được bác sĩ thăm khám miễn phí sẽ đưa ra cho bạn liệu trình và chi phí cụ thể nhất.
This forum needed shkiang up and you've just done that. Great post!
Chào bác sĩ, em có một sẹo lồi nhỏ bên cánh mũi do trước đây nặn mụn không đúng cách. vậy trường hợp của em có thể điều trị bằng phương pháp laser trong bao lâu, chi phí cho một liệu trình là bao nhiêu ạ. sẹo có thể được xóa hoàn toàn không và có hiệu quả ngay lần đầu sử dụng phương pháp không ạ. cảm ơn bác sĩ
Chào bạn thuhuong! Trường hợp của bạn TMV Kangnam hoàn toàn có thể điều trị được bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional. Sau khi điều trị kết quả mang lại cho bạn là sẹo lồi được làm xẹp tới mức tối đa một cách an toàn, da bạn cũng trở nên mịn màng và trắng sáng hơn. Một liệu trình điều trị sẹo thông thường từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần. Chi phí dao động từ 1-5 triệu/lần trị liệu.
chào bác sĩ, em có một sẹo lồi nhỏ trên mũi do trước đây nặn mụn không đúng cách. vậy liệu trình điều trị của trường hợp như em mất khoảng bao lâu và chi phí bao nhiêu. phương pháp laser đã cho hiệu quả ngay lần đầu sử dụng chưa ạ? mong phản hồi của bác sĩ
Bạn thuhuong thân mến! TMV Kangnam hoàn toàn có thể điều trị được sẹo lồi cho bạn một cách triệt để, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Một liệu trình điều trị sẹo lồi từ 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 3-4 tuần. Chi phí dao động từ 1-5triệu cho một lần điều trị. Để biết được liệu trình, chi phí chính xác mời bạn đến trực tiếp TMV.
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Cách điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng và hiệu quả trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x