Bạn đã biết cách trị sẹo lồi lâu năm an toàn và hiệu quả?

Sẹo lồi lâu năm tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ rất lớn. Có nhiều cách trị sẹo lồi lâu năm được áp dụng như bôi kem trị sẹo, cắt, tiêm thuốc…và hầu như không mang lại hiệu quả tuyệt đối cho bạn. Bài viết này xin chia sẻ cách điều trị sẹo lồi lâu năm trên mặt cực hiệu quả để xóa tan nỗi lo về sẹo nhé.

1. Sẹo lồi là gì ?

Bạn đã biết cách trị sẹo lồi lâu năm an toàn và hiệu quả?1Cách trị sẹo trên da mặt lâu năm hiệu quả và an toàn cho bạn

Sẹo lồi là sự phát triển quá mức của hệ thống tổ chức xơ sau những tổn thương của da do tai nạn, trầy xước, hoặc do mụn. Khi da bị tổn thương sẽ khiến cho tổ chức collagen dưới da bị đứt gẫy, mất cân bằng trong quá trình đồng hóa và dị hóa tế bào mô cơ gây nên sẹo lồi. Sẹo lồi thường phát triển không ngừng, nổi cao và diện tích rộng hơn theo thời gian. Sẹo có màu hồng hoặc tím, sờ vào thấy đau hoặc ngứa. Đặc biệt nhất với những vết sẹo lâu năm, nếu không có cách trị sẹo lồi kịp thời thì rất khó để trị sẹo lồi tận gốc.

2. Cách trị sẹo lồi lâu năm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có nhiều phương pháp để điều trị sẹo lồi nhưng đối với các loại sẹo lồi lâu năm, bạn không thể điều trị bằng mặt nạ tự nhiên tại nhà hay kem bôi liền sẹo được. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, muốn điều trị sẹo lồi lâu năm trên mặt nhanh chóng, tận gốc, triệt để bạn cần phải sử dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phẳng sẹo lồi, hồi phục nhanh chóng tổn thương da từ sâu bên trong.

Bạn đã biết cách trị sẹo lồi lâu năm an toàn và hiệu quả?2Công nghệ Laser CO2 Fractional là cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất

Dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Laser CO2 Fractional vào trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả. Đây là công nghệ trị sẹo lồi đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Hơn nữa, cách trị sẹo trên da mặt lâu năm này đã được ứng dụng tại nhiều nơi trên thế giới, và được giới chuyên gia cũng như người sử dụng đánh giá cao.

Bạn đã biết cách trị sẹo lồi lâu năm an toàn và hiệu quả?3Trị sẹo lồi lâu năm bằng Laser Co2 Fractional đảm bảo an toàn tuyệt đối

Cách trị sẹo trên da mặt lâu năm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa Laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân, với bước sóng 1064nm, khắc phục được mọi hạn chế của laser thế hệ cũ và tăng tính hiệu quả của Laser CO2 Fractional. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, cho hiệu quả trị sẹo rất tốt:

– Hiệu quả chữa sẹo lồi đạt lâu năm từ 85% – 90%

– An toàn với công nghệ điều trị sẹo lâu năm hiện đại

– Không tổn thương các vùng da xung quanh

– Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị

Bạn đã biết cách trị sẹo lồi lâu năm an toàn và hiệu quả?4

Bạn đã biết cách trị sẹo lồi lâu năm an toàn và hiệu quả?5Kết quả điều trị sẹo lồi lâu năm bằng Laser CO2 Fractional của khách hàng Kangnam

Hiện nay, công nghệ điều trị sẹo lồi lâu năm bằng Laser Co2 Fractional được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc bạn cũng có thể liên hệ tổng đài: 1900 6466, các chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn giúp bạn.

TÌM HIỂU THÊM:

» Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional?

» Chi phí điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

Nguồn: http://triseoloi.vn/

Bạn đã biết cách trị sẹo lồi lâu năm an toàn và hiệu quả?
3 (60%) 5 votes

Bạn đang xem: Bạn đã biết cách trị sẹo lồi lâu năm an toàn và hiệu quả? trong Cách tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x