Chi phí điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

76 comment

Tôi có một vết sẹo khá lớn trên mu bàn tay và sau khi tìm hiểu thì được biết hiện điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional là ưu việt nhất. Nhưng tôi đang băn khoăn là không biết chi phí điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional thế nào? Mong bác sĩ giải đáp! (Thanh Tùng – Hà Nội)

Trả lời:

Thanh Tùng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị sẹo lồi của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về “chi phí trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí trị sẹo lồi bằng laser dao động từ 1 – 5 triệu VNĐ/lần tùy thuộc vào tình trạng cũng như diện tích sẹo cụ thể của từng khách hàng. Để biết chi phí điều trị sẹo cụ thể của mình, bạn Tùng nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trị sẹo tại Kangnam dưới đây:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lồi 1 – 5 2 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 – 4

Bảng chi phí điều trị sẹo lồi tại Kangnam

Hiện nay, điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional được đánh giá là phương pháp xóa sẹo lồi đem lại hiệu quả cao nhất với thời gian điều trị và nghỉ dưỡng ngắn. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp chứng nhận đảm bảo an toàn, hiệu quả trị sẹo cao, giúp điều trị sẹo lồi hiệu quả đến 90 – 95%, an toàn, không xâm lấn, không gây đau rát.

Chuyên gia chia sẻ chi phí trị sẹo tại BVTM KangnamTrị sẹo lồi an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Để điều trị sẹo lồi cho hiệu quả cao bạn cần trải qua 3 giai đoạn như sau:

→ Giai đoạn 1:

+ Phân tích và xác định liệu trình điều trị: Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng sẹo của khách hàng mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị sẹo lồi phù hợp với cơ địa của mỗi người để giúp đạt hiệu quả trị sẹo cao nhất.

+ Tiến hành trị sẹo bằng cách điều chỉnh năng lượng sóng dựa theo kết quả đã thăm khám trước đó.

→ Giai đoạn 2:

+ Tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc da sau mỗi lần điều trị sẹo lồi.

+ Thường xuyên theo dõi và bám sát kết quả khách hàng sau từng lần điều trị và đưa ra phác đồ điều trị sẹo lồi cho những lần kế tiếp.

→ Giai đoạn 3:

+ Kiểm tra kết quả ở lần điều trị cuối và hẹn lịch tái khám theo định kỳ.

+ Tái khám cho khách hàng để nắm được tiến trình hồi phục.

Phẫu thuật điều trị sẹo lồi hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Khách hàng chia sẻ chi phí trị sẹo tại BVTM KangnamKết quả trị sẹo lồi công nghệ Laser CO2 Fractional

Để biết cụ thể về chi phí điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong trường hợp của bạn, bạn nên trực tiếp đến Kangnam hoặc gửi câu hỏi để được tư vấn miễn phí ngay sau đây:

tich
Hoặc

Chúc bạn sức khỏe và thành công !

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://triseoloi.vn/

Chi phí điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn

Mjnh bj tai nan jao thong cach day nua thang mjnh bj khau va de laj seo vay cho mjnh hoi luc nao thi mjnh co the la seo
Chào bạn Thủy! Thời gian là sẹo tốt nhất trong trường hợp của bạn là 1 - 1,5 tháng, tùy vào mức độ nặng nhẹ của sẹo. Bạn hãy qua trực tiếp BVMT Kangnam, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra phác đồ điều trị sẹo tốt nhất cho trường hợp của bạn.
e bi mun seo ro cach day khoang 6 nam roi thi co dieu tri dc k bac si
Bạn Lam thân mến! Với tình trạng sẹo rỗ của bạn hoàn toàn có thể điều trị được bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm nhé. Với công nghệ này sẽ giúp kích thích tái tạo collage, làm đầy vết lõm hiệu quả. Mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.
tôi năm nay 22t hồi năm 6t tôi bị ngã và để lại 1 vết sẹo dài 8cm trên trán sẹo hơi lõm vậy cho tôi hỏi tôi còn có thể thẩm mỹ lại dược hay không ? nếu được thời gian điều trị như thế nào ? chi phí bao nhiêu
Chào bạn Dong Huu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ trị sẹo và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với tình trạng sẹo lõm của chị hoàn toàn có thể điều trị bằng phương pháp cấy da, kích thích da tự làm đầy một cách tự nhiên, làm phẳng vùng lõm. Thông thường thời gian điều trị sẽ từ 1-5lần, chi phí từ 2-5triệu(tuy nhiên số lần điều trị cũng như chi phí còn phù thuộc vào tình trạng sẹo của bạn) Với trường hợp của bạn, bạn nên trực tiếp đến TMV để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn
Cho hỏi mình bị sẹo lồi do mụn trứng ca´ bọc ở ngực vaˋ 2 bên hàm cũng lâu r. Hiện nay thỉnh thoảng vẫn xuất hiện thêm sẹo lồi ở vị tri´ đo´. Vậy co´ điều trị dứt điểm được k. Thời vaˋ chi phi´ ntn. Trong tg điều trị co phải kiêng giˋ k. Rất mong trả lời sớm. Minh xin cảm ơn nhe´
Bạn Nguyễn Ngọc thân mến! Hiện tại TMV Kangnam đang điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional. Ánh sáng từ Laser CO2 sẽ kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và hình thành mô collagen mới, thay các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Fractional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp xóa sẹo lồi hiệu quả đến 85-90%, tái tạo da hoàn hảo, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Liệu trình điều trị sẹo từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 thánh, chi phí cho mỗi lần dao động từ 1-5 triệu. Vì đây là phương pháp không phẫu thuật nên bạn không cần kiêng cử gì hết bạn nhé, bạn chỉ cần lưu ý không nên ăn đồ nóng và cay thôi nhé.
Xin cho e hỏi. E có 1 vết sẹo nhỏ trên vùng mặt cỡ 4cm từ nhỏ đến giờ. Hồi đó vết sẹo của e liền vs da mặt. Ko lõm cũng ko lồi. Vừa rồi e có đến trung tâm thẩm mỹ để chữa trị. E tưởng làm sẽ bớt liền mà ai dè bây giờ sẹo nó lồi và đậm hơn trc ạ. Ngta phẫu thuật cho e bằng phương pháp rạch ra cắt lớp sẹo cũ đi và may thẩm mĩ lại. Sau 6 tháng đi làm ở đó về e đã tích cực dùng thuốc và kiêng cử rất kĩ . nhưng vết sẹo của e k có hiệu quà j hết ạ. Giờ qua đây e thấy thẩm mĩ viện kangnam có phươnh pháp dùng laser . xin hỏi trường hợp như e điều trị đc ko ạ. Vì cái sẹo của e cũng khá đơn giản. Nếu điều trị thì bao nhiêu lần mới bớt và chi phí thế nào ạ. Xin tư vấn giúp em ạ
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV. Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại TMV Kangnam là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu giúp xóa sẹo lồi an toàn, nhanh chóng, hiệu quả mà không phẫu thuật. Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi, hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì sau đó hình thành nên mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, khắc phục sẹo lồi 85-90%, tái tạo da hoàn hảo, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối . Thông thường liệu trình điều trị sẹo lồi từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng và chi phí dao động từ 1-5 triệu/lần. Với trường hợp của bạn, bạn nên trực tiếp đến TMV để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.
Xem thêm
Thu nhỏ
Mjnh bj tai nan jao thong cach day nua thang mjnh bj khau va de laj seo vay cho mjnh hoi luc nao thi mjnh co the la seo
Chào bạn Thủy! Thời gian là sẹo tốt nhất trong trường hợp của bạn là 1 - 1,5 tháng, tùy vào mức độ nặng nhẹ của sẹo. Bạn hãy qua trực tiếp BVMT Kangnam, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng và đưa ra phác đồ điều trị sẹo tốt nhất cho trường hợp của bạn.

Bạn đang xem: Chi phí điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x