Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có an toàn không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, em có một vết sẹo lồi trên mặt do bị tai nạn, em rất tự ti về vết sẹo này. Em cũng đã áp dụng một số cách trị sẹo lồi thông thường nhưng đều không mang lại hiệu quả như mong muốn. Em được một người bạn giới thiệu về phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Vậy cho em hỏi điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có an toàn không? Sau khi điều trị có hết sẹo? Em xin cảm ơn! ? (Phạm Yến – Phú Thọ)

Trả lời:

Chào bạn Yến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, về câu hỏi điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có an toàn không? Sau khi điều trị có hết sẹo? của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có an toàn không?1

Sẹo lồi trên mặt luôn làm bạn mất tự tin và tìm cách loại bỏ chúng

dau-cham-hoiĐiều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có an toàn không?

Công nghệ Laser Co2 Fractional được coi là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lồi không cần phải phẫu thuật, công nghệ trị sẹo với cơ chế sử dụng các bước sóng laser để trị sẹo nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa vết sẹo lồi và các nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách nhanh chóng và triệt để.

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có an toàn không?34

Laser CO2 Fractional – phương pháp trị sẹo lồi an toàn, hiệu quả

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có an toàn không? Không chỉ mang lại kết quả trị sẹo lồi triệt để, công nghệ Laser Co2 Fractional còn được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn trong trị sẹo bởi lý do sau:

+ Công nghệ đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn trong điều trị, có thể áp dụng với mọi loại da.

+ Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh.

dau-cham-hoiSau khi điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional có hết sẹo?

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có an toàn không14

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Chỉ trong một thời gian trị liệu ngắn từ 3-4 lần, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ hiệu quả lên đến 90%. Kết quả xóa sẹo lồi thể hiện rõ sau mỗi lần trị liệu.
Sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để có một liệu trình điều trị phù hợp và mang lại hiệu quả tối ưu, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ hàng đầu thăm khám và tư vấn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có an toàn không hãy gọi cho chúng tôi theo số Tổng đài: 1900 6466.

Chúc bạn trị sẹo lồi thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có an toàn không?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 có an toàn không? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x