Là sẹo lồi an toàn, hiệu quả với công nghệ hiện đại

7 comment

Sẹo lồi, một dạng tổn thương sâu ở vùng hạ bì khiến làn da không có khả năng tái tạo. Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị sẹo lồi mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đảm bảo hiệu quả và an toàn. Công nghệ Laser CO2 Fractional là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, có tác dụng là sẹo  lồi hiệu quả, an toàn và thân thiện với làn da.

>>Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional?

>> Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền

da-dep

Là sẹo lồi bằng công nghệ hiện đại giúp bạn có làn da mịn đẹp

Là sẹo lồi không còn là điều mới lạ với sự phát triển của công nghệ. Nếu như trước đây trị sẹo lồi chủ yếu dựa vào thuốc uống, kem bôi hoặc mặt nạ từ thiên nhiên… đòi hỏi thời gian thực hiện khá dài và không thực sự đem lại hiệu quả trị sẹo lồi tận gốc, thì công nghệ Laser CO2 Fractional ra đời tạo bước ngoặt to lớn cho ngành thẩm mỹ, giúp điều trị sẹo lồi triệt để một cách nhanh nhất.

la seo loi an toan hieu qua voi cong nghe hien dai

Là sẹo lồi tận gốc bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Công nghệ Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên cơ chế sóng Laser với bước sóng 1064nm đi vào tận lớp hạ bì của làn da, xóa sẹo, làm săn chắc da, tiếp tục sản sinh collagen lên đến 6 tháng sau.

Ưu điểm của công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional trong là sẹo lồi:

– Trị sẹo lồi tận gốc, hiệu quả vượt trội từ 80-90%

– An toàn cho làn da, không gây đau rát, không tổn thương làn da

la seo loi an toan hieu qua voi cong nghe hien dai

Laser CO2 Fractionl là cách trị sẹo lồi trên mặt hiệu quả

– Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Là sẹo bằng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional mang lại nhiều ưu điểm, khắc phục những hạn chế của phương pháp trị sẹo lồi truyền thống. Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Xem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây

Nguồn http://triseoloi.vn

Là sẹo lồi an toàn, hiệu quả với công nghệ hiện đại
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn

You co'undlt pay me to ignore these posts!
cách đây hơn 1 tháng, em bị tai nạn nên phải khâu. giờ vết khâu vẫn còn.Do em bị nặng nên bên trong vết khâu vẫn chưa lành.Tức là bên trong thịt ý ạ! còn ở mặt thì chỉ có một đường với mấy mũi khâu ạ! vậy cho em hỏi là, bây giờ em muốn làm cho mất vết khâu đi được không ạ? Hay là phải đợi vết thương ở bên trong lành hẳn rồi mới làm được ạ? Và nếu làm thì phí mất bao nhiêu ạ! em xin cảm ơn ạ! ^^
Chào bạn Nguyễn Thị Hoa! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến TMV Kangnam. Bạn nên để vết sẹo hoàn toàn ổn đinh, không còn tăng sinh khoảng 4-6 tháng sau mới điều trị được bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.
em bị sẹo lồi cách đây 9 năm do tẩy nốt ruồi Cho e hỏi chi phí trị sẹo là bao nhiêu ạ
Chào bạn Hà! Thẩm mỹ viện Kangnam điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm sẹo kết hợp chiếu ánh sáng. Liệu trình điều trị thường từ 4-6 lần, chi phí dao động từ 1-5 triệu/lần. Mời bạn qua trực tiếp Thẩm mỹ viện, chuyên gia sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình cũng như chi phí cụ thể cho bạn
My proelbm was a wall until I read this, then I smashed it.

Bạn đang xem: Là sẹo lồi an toàn, hiệu quả với công nghệ hiện đại trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x