Phẫu thuật xóa sẹo lồi – Xóa sạch mọi vết sẹo – HIỆU QUẢ ĐẾN 90%

0 comment

Sẹo lồi là loại sẹo cứng đầu khó điều trị nhất trong những loại sẹo hình thành trên da. Với công nghệ phẫu thuật xóa sẹo lồi tại Kangnam – mọi trường hợp sẹo xấu dù có kích thước lớn đến đâu cũng được khắc phục triệt để CAM KẾT không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh, không gây nguy hiểm cho cơ thể.

CHỈ ĐỊNH PHẪU THUẬT XÓA SẸO LỒI CHO AI?

– Sẹo lồi trên mặt hoặc trên những phân vùng da khác trên cơ thể

– Người bị sẹo lồi lâu năm hoặc mới bị sẹo lồi

– Người bị sẹo lồi với kích thước lớn

– Đã từng điều trị sẹo lồi nhưng không có kết quả

– Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi

Xóa sẹo lồi an toànSẹo lồi gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng

PHẪU THUẬT TRỊ SẸO LỒI VỚI 4 ƯU THẾ VƯỢT TRỘI

Đối với phương pháp này, các bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ sử dụng những kỹ thuật chuyên dụng để cắt bỏ sẹo và khâu kín, sau đó tiến hành ghép da với mảnh da ghép để giảm lực căng trên toàn bộ da được khâu. Da sau khi ghép sẽ trở nên bằng phẳng và mịn màng, không còn dấu hiệu của sẹo.

tich Xóa sẹo lồi cho hiệu quả cao

Phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi cho kết quả loại bỏ sẹo lồi tới hơn 90%. Với kỹ thuật xóa sẹo hiện đại, các bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào nguyên nhân gây sẹo, tiến hành là phẳng sẹo một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng.

tich Trả lại làn da phẳng mịn, đều màu

Đối với việc điều trị sẹo lồi phương pháp xóa sẹo lồi không chỉ giúp bạn loại bỏ sẹo mà còn trả lại cho bạn làn da phẳng mịn và đều màu với những vùng da xung quanh.

tich An toàn cho cơ thể

Quy trình phẫu thuật xóa sẹo lồiPhẫu thuật xóa sẹo lồi theo quy trình an toàn đạt chuẩn

Ứng dụng công nghệ phẫu thuật xóa sẹo lồi hiện đại, đặc biệt trước khi tiến hành bạn sẽ được thăm khám và tư vấn về tình trạng sẹo lồi nhằm đảm bảo độ an toàn cao cho cơ thể.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam xóa sẹo lồi được tiến hành tại Bệnh viện với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế với sự thực hiện của đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đảm bảo độ an toàn cao cho mọi khách hàng

tich Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật xóa sẹo lồi hạn chế xâm lấn với độ an toàn cao sau khi thực hiện bạn chỉ cần ở lại nghỉ ngơi theo dõi sức khỏe trong 1 thời gian ngắn sau đó có thể về nhà sinh hoạt bình thường.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT SẸO LỒI THEO TIÊU CHUẨN TẠI BVTM KANGNAM

Tại BVTM Kangnam quy trình xóa sẹo lồi được thực hiện theo 1 quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y Tế từ khâu thăm khám đến khâu tiến hành.

Quy trình xóa sẹo lồi tại BVTM KangnamCác bước xóa sẹo lồi tại BVTM Kangnam

→ Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Xác định tình trạng sẹo lồi đồng thời vệ sinh vùng sẹo cần phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật trị sẹo

→ Bước 2: Làm sạch vùng da bị sẹo

→ Bước 3: Gây tê: Bác sĩ gây tê cho khách hàng giúp khách hàng an tâm và không cảm thấy đau đớn trong quá trình điều trị.

→ Bước 4 Phẫu thuật xóa sẹo lồi: Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp là sẹo lồi khác nhau.

→ Bước 5: Thoa kem tái tạo da: Bác sĩ sẽ thoa lớp kem dưỡng đặc biệt giúp tái tạo da, làn da của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục.

→ Bước 6: Hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu: Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc da sau khi xóa sẹo lồi và hẹn ngày tái khám.

CHI PHÍ XÓA SẸO TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí phẫu thuật sẹo lồi tùy thuộc vào tình trạng và diện tích sẹo trên da của từng khách hàng. Khi tới thực hiện phẫu thuật xóa sẹo lồi, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình cũng như chi phí phù hợp. Bạn có thể tham khảo bảng giá trị sẹo ở Kangnam để biết thêm chi tiết:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lồi 1 – 5 2 – 4

BẠN LO LẮNG VÌ TÌNH TRẠNG SẸO LỒI CỦA MÌNH?

HÃY ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ TỐT NHẤT!

tich
Hoặc

HÌNH ẢNH + VIDEO [LIVESTREAM] KẾT QUẢ TRỊ SẸO LỒI TẠI KANGNAM

Hình ảnh xóa sẹo lồi thành công tại kangnamHình ảnh xóa sẹo lồi tại kangnamSau phẫu thuật xóa sẹo lồiKết quả điều trị sẹo lồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Video [Livestream] – xem tận mắt kết quả xóa sẹo lồi tại BVTM Kangnam
ĐĂNG KÍ TRỊ SẸO LỒI TẠI KANGNAM NGAY HÔM NAY ĐỂ SỚM LẤY LẠI SỰ TỰ TIN BẠN NHÉ!
 

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật xóa sẹo lồi – Xóa sạch mọi vết sẹo – HIỆU QUẢ ĐẾN 90%

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN