hotline dịch vụ  tại TMV Kangnam
slogan  tại TMV Kangnam

Phẫu thuật xóa sẹo lồi cần thực hiện bao nhiêu lần?

03:28:30 - 25/05/2015

Câu hỏi: Chào bác sĩ da liễu tại Kangnam! Cháu có 1 sẹo lồi khá lớn, sẫm màu và xuất hiện ngay cổ tay nên cũng khá rõ. Điều này khiến cháu ít khi tự tin mặc áo cộc tay. Cháu được biết hiện nay, phương pháp thẩm mỹ có thể giải quyết được tình trạng này nhưng không biết cụ thể phẫu thuật xóa sẹo lồi cần được thực hiện bao nhiêu lần mới cho hiệu quả đạt như mong muốn? Chi phí thực hiện như thế nào? – Quỳnh Như, Lạng Sơn.

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Như!

Phẫu thuật xóa sẹo lồi là giải pháp hoàn hảo để loại bỏ những sẹo lồi lớn mà không thể áp dụng các phương pháp trị sẹo thông thường khác. Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật xóa sẹo lồi không quá phức tạp. Tùy thuộc vào vị trí và kích thước xuất hiện sẹo lồi mà chuyên gia sẽ xác định kỹ thuật, phương pháp xử lý hợp lý nhất.

phau-thuat-xoa-seo-loi-can-thuc-hien-bao-nhieu-lan1

Những vết sẹo lồi to, phì đại khó thực hiện phẫu thuật bằng phương pháp thông thường

Dưới đây là những kỹ thuật xóa sẹo lồi cơ bản đang được các chuyên gia thực hiện và cho kết quả cao trong quá trình trị sẹo cho khách hàng:

– Sẹo lồi trên diện tích nhỏ: Chuyên gia sẽ tiến hành cắt bỏ toàn bộ phần sẹo lồi sau đó khâu luồn chỉ dưới da để chỉ không lộ ra ngoài, dấu kín vết thẩm mỹ. Trong một số trường hợp sẹo nhỏ, chuyên gia có thể dùng keo sinh học dán hai mép sẹo vừa được cắt. Phương pháp này an toàn và hiệu quả cao, lý tưởng để thực hiện trị sẹo cho vùng mặt.

– Sẹo lồi phát triển trên diện tích lớn: Chuyên gia có thể thực hiện 2 kỹ thuật cơ bản là chuyển vạt da từ những vùng da lân cận sang vùng da vừa loại bỏ sẹo để toàn vùng da được đồng màu hoặc sử dụng phương pháp ghép da tự thân, lấy da tại những vùng khác ghép tự thân vào vùng bị sẹo.

– Sẹo lồi phức tạp, quá to, nằm ở những vị trí da nhạy cảm: Chuyên gia sẽ tiến hành 1 trong 2 kỹ thuật cơ bản sau:

+ Kỹ thuật giãn da:

Sẹo lồi quá to ở các vùng như đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Chuyên gia sẽ đặt 1 túi nước bên dưới da, cạnh vị trí sẹo lồi, sau đó bơm nước vào túi giúp kích thích da giãn dần đến khi đủ dùng để ghép vào vị trí cắt sẹo.

+ Kỹ thuật vi phẫu:

Bác sĩ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu. Vùng da được chuyển lên sẽ được nuôi dưỡng, nhanh chóng đồng màu, tái sinh với những vùng da khác.

phau-thuat-xoa-seo-loi-can-thuc-hien-bao-nhieu-lan2 phau-thuat-xoa-seo-loi-can-thuc-hien-bao-nhieu-lan

Kết quả phẫu thuật xóa sẹo lồi

Phẫu thuật xóa sẹo lồi cần thực hiện bao nhiêu lần?

Với kỹ thuật hiện đại của phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết chỉ thực hiện 1 liệu trình xóa sẹo, kết quả đạt như mong muốn.

Chi phí phẫu thuật xóa sẹo lồi

Tùy thuộc vào kích thước và vị trí của từng vết sẹo lồi mà chuyên gia sẽ xác định được mức chi phí cần thiết để điều trị. Bạn Quỳnh Như nên trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn trực tiếp, xác định kích thước, tính chất sẹo để đưa ra liệu trình điều trị thích hợp.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Quỳnh Như đã tìm được cho mình câu trả lời thích hợp cho những thắc mắc của mình. Bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

6 7

Chúc bạn nhanh chóng trị sẹo và lấy lại làn da như ý!

Tư vấn 24/7:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://triseoloi.vn/


Bạn đang xem Phẫu thuật xóa sẹo lồi cần thực hiện bao nhiêu lần? trong Tư vấn trị sẹo lồi

Bạn có thể xem thêm:

Tin nổi bật

phẫu thuật nâng mũi 01
phẫu thuật nâng mũi 02
phẫu thuật nâng mũi 03
phẫu thuật nâng mũi 04
phẫu thuật nâng mũi 05
QUICK
QUICK
Chí phí TRỊ SẸO LỒI
Trị Sẹo Lồi Laser CO2 Fractional : Chi phí tùy thuộc vào thực tế, liệu trình: 2-4 lần
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
QUICK
khách hàng đánh giá

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã thực hiện trị sẹo lồi thành công tại thẩm mỹ viện

Thùy Linh Hưng Yên

Tôi đã tham khảo nhiều nơi và được biết Kangnam là một thẩm mỹ uy tín, đang áp dụng điều trị sẹo lồi thành công bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Tôi thực sự thoải mái bởi công nghệ này không có tác dụng phụ cũng không làm tổn thương, bỏng rát gì tới da, sẹo lồi được xóa bỏ hoàn toàn..

Thu Lan Đà Lạt

Lúc đầu cũng lo lắng và hồi hộp không biết hiệu quả có như mình mong muốn không? Không ngờ kết quả ngoài sức mong đợi của mình. Sau một liệu trình điều trị sẹo lồi, vết sẹo lồi của mình đã giảm tới 90%. Bây giờ làn da của mình trở nên trắng mịn mà khó ai nhận ra trước đây mình từng có sẹo.

Tuấn Anh Đồng Nai

Quả thực, khi điều trị sẹo lồi ở đây tôi thấy rất yên tâm và sẹo cũng đã được xóa hoàn toàn, không còn dấu vết. Sẹo lồi ở gần miệng khiến tôi rất thiếu tự tin. Quyết tâm chữa trị sẹo lồi nên tôi đã tìm hiểu rất nhiều trên mạng và được biết thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ trị sẹo được đánh giá cao.

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

Tên video

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN


x