hotline dịch vụ  tại TMV Kangnam
slogan  tại TMV Kangnam

Trang chủ » Phẫu thuật xóa sẹo lồi được thực hiện như thế nào ?

Phẫu thuật xóa sẹo lồi được thực hiện như thế nào ?

09:28:20 - 20/05/2015

Với những vết sẹo lồi có diện tích lớn, nằm ở vị trí phức tạp bạn không thể điều trị bằng các phương pháp đơn giản được mà phải có sự can thiệp của dao kéo hay gọi cách khác là phẫu thuật xóa sẹo lồi. Tuy nhiên, tùy vào từng tình trạng sẹo và vị trí sẹo mà bác sĩ có kỹ thuật thực hiện khác nhau !

phẫu thuật xóa sẹo lồi

Phẫu thuật xóa sẹo lồi được áp dụng cho các vết sẹo lồi có kích thước lớn

Phẫu thuật trị sẹo lồi được áp dụng cho các vết sẹo lồi có kích thước lớn, các biện pháp thông thường không thể điều trị được.  Đối với phương pháp này, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ sử dụng những kỹ thuật chuyên dụng để cắt bỏ sẹo và khâu kín, sau đó tiến hành ghép da với mảnh da ghép để giảm lực căng trên toàn bộ da được khâu. Da sau khi ghép sẽ trở nên bằng phẳng và mịn màng, không còn dấu hiệu của sẹo.

Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi (là sẹo lồi khác nhau:

– Đối với những sẹo lồi to, diện tích lớn

+ Phương pháp chuyển vạt da: Sau khi cắt bỏ sẹo lồi, bác sĩ sẽ dùng vạt da bên cạnh chuyển lên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da.

+ Ghép da tự thân: Sau khi cắt sẹo, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng chuyển một phần da ở vị trí khác ghép lên phần da bị sẹo vừa bị cắt, sau đó là phẳng để làm mịn da.

phau-thuat

Tùy từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi khác nhau

– Đối với trường hợp sẹo quá to và sẹo nằm ở những vị trí phức tạp

Trong trường hợp này bác sĩ sẽ áp dụng 2 phương pháp cơ bản là giãn da và vi phẫu.

+ Kỹ thuật giãn da:

Sẹo lồi quá to ở các vùng như đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Đây cũng là một trong những phương pháp khó thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và trình độ kỹ thuật chuyên môn cao. Để có da ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần. Da ở đó sẽ phát triển giãn ra cho đến khi đủ ghép.

+ Kỹ thuật vi phẫu:

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu.Sau khi khách hàng được phẫu thuật xóa sẹo lồi, vết sẹo mờ dần, vùng da bị sẹo lồi bằng phẳng và tự nhiên như vùng da xung quanh .

Nhận định của chuyên gia về giải pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả

Kết quả xóa sẹo lồi của khách hàng tại Kangnam

Như vậy, với mỗi tình trạng sẹo và vị trí sẹo các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật phù hợp. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên gia đầu ngành thăm khám, đánh giá cụ thể sau đó đưa ra phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi tối ưu nhất. Sau phẫu thuật, sẹo lồi của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng và đặc biệt làn da sẽ đồng màu với vùng da khác.

Nếu có bất kì thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật xóa sẹo lồi bạn có thể liên hệ tới số  1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám cụ thể nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://triseoloi.vn/

Đánh giá bài này!

Bạn đang xem Phẫu thuật xóa sẹo lồi được thực hiện như thế nào ? trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm:

Tin nổi bật

phẫu thuật nâng mũi 01
phẫu thuật nâng mũi 02
phẫu thuật nâng mũi 03
phẫu thuật nâng mũi 04
phẫu thuật nâng mũi 05
QUICK
QUICK
Chí phí TRỊ SẸO LỒI
Trị Sẹo Lồi Laser CO2 Fractional : Chi phí tùy thuộc vào thực tế, liệu trình: 2-4 lần
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
QUICK
khách hàng đánh giá

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã thực hiện trị sẹo lồi thành công tại thẩm mỹ viện

Thùy Linh Hưng Yên

Tôi đã tham khảo nhiều nơi và được biết Kangnam là một thẩm mỹ uy tín, đang áp dụng điều trị sẹo lồi thành công bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Tôi thực sự thoải mái bởi công nghệ này không có tác dụng phụ cũng không làm tổn thương, bỏng rát gì tới da, sẹo lồi được xóa bỏ hoàn toàn..

Thu Lan Đà Lạt

Lúc đầu cũng lo lắng và hồi hộp không biết hiệu quả có như mình mong muốn không? Không ngờ kết quả ngoài sức mong đợi của mình. Sau một liệu trình điều trị sẹo lồi, vết sẹo lồi của mình đã giảm tới 90%. Bây giờ làn da của mình trở nên trắng mịn mà khó ai nhận ra trước đây mình từng có sẹo.

Tuấn Anh Đồng Nai

Quả thực, khi điều trị sẹo lồi ở đây tôi thấy rất yên tâm và sẹo cũng đã được xóa hoàn toàn, không còn dấu vết. Sẹo lồi ở gần miệng khiến tôi rất thiếu tự tin. Quyết tâm chữa trị sẹo lồi nên tôi đã tìm hiểu rất nhiều trên mạng và được biết thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ trị sẹo được đánh giá cao.

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

Tên video

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN


x