Phẫu thuật xóa sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất?

tri seo loi bang cach phau thuatCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Huyền ở Hưng Yên. Tôi có một vết sẹo lồi khá to đùi, điều này khiến tôi rất tự ti mỗi khi mặc bikini. Tôi đã tham khảo trên thị trường và biết được rằng với những trường hợp sẹo lồi to như tôi thì phải áp dụng phương pháp phẫu thuật mà không thể áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi. Vậy tôi muốn hỏi là, phẫu thuật xóa sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất?

>> Cách trị sẹo lồi ở mũi

>> Phẫu thuật xóa sẹo lồi

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Như bạn nói, có rất nhiều cách trị sẹo lồi hữu hiệu như sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional và phẫu thuật xóa sẹo lồi; trong đó phương pháp phẫu thuật chỉ áp dụng với những vết sẹo lồi có diện tích rộng, nằm ở vị trí phức tạp. Với trường hợp của bạn, cách trị sẹo bằng phương pháp phẫu thuật được xem là hợp lý nhất.

Phẫu thuật xóa sẹo lồi là phương pháp trị sẹo lồi to hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng tại một số nước trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Và các chuyên gia có chuyên môn cao tại thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã nghiên cứu và ứng dụng rất thành công phương pháp này vào trị sẹo lồi giúp xóa sẹo lồi hoàn toàn với hiệu quả lên tới 80-90% mà không ảnh hưởng đến vùng da khác, không đau rất hay bất kỳ biến chứng nào.

Hơn nữa, Kangnam là nơi hội tụ của những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong nước, rất chuyên nghiệp và nhiệt tình cùng với sự hỗ trợ của công nghệ khoa học tiên tiến có tại thẩm mỹ viện nên luôn tạo tâm lý thoải mái và an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, sự chăm sóc tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cũng góp phần tạo nên uy tín của thẩm mỹ viện.

Xem thêm thông tin về phương pháp xóa sẹo lồi hiệu quả này tại đây.

Do vậy, Kangnam là địa chỉ rất lý tưởng để bạn xóa sẹo lồi một cách an toàn và hiệu quả nhất. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể trực tiếp tới trung tâm của chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://triseoloi.vn

Phẫu thuật xóa sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất?
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Phẫu thuật xóa sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x