Sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi có thể “ghé thăm” bạn vào bất cứ lúc nào và bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Vậy bạn đã biết thực chất sẹo lồi là gì, nguyên nhân gây ra và phương pháp điều trị sẹo lồi như thế nào? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu những vấn đề này để có thể lựa chọn phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả nhé.

>> Cách trị sẹo lồi ở mũi

>> Phẫu thuật xóa sẹo lồi

Sẹo lồi là gì?

Sở hữu làn da mịn màng không sẹo là niềm mong muốn của chị em

1.Sẹo lồi là gì?

Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa sẹo lồi và sẹo phì đại. Sẹo lồi thì không bao giờ giảm theo thời gian, đôi khi gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Còn sẹo phì đại là những vết sẹo mới sau khi bị chấn thương, có thể giảm kích thước trong khoảng thời gian từ 1-2 năm.

Sẹo lồi thực chất là sự phát triển quá mức của tổ chức xơ sau tổn thương da, kể cả về số lượng lẫn trật tự, của các mô sợi trong lớp bì. Sẹo lồi phát triển không ngừng, thường nổi cao trên mặt da và lan rộng ra ngoài ranh giới của sẹo. Sẹo lồi không thể tự trở thành vết sẹo thường được mà nó còn có khả năng lớn dần lên theo thời gian. Nếu không có phương pháp điều trị hiệu quả thì nguy cơ sẹo to thêm là rất cao.

2. Nguyên nhân gây ra sẹo lồi? 

Sẹo lồi là gì? 1

Cấu trúc da bị hư tổn gây nên sẹo lồi

Sẹo lồi có thể xuất hiện sau khi da bị tổn thương. Tổn thương có thể là do những nguyên nhân như sau: có thể bạn bị rách da do tại nạn, bị bỏng da, mụn trứng cá, nhiễm trùng da. Sau những nguyên nhân này, vết thương trở thành sẹo lồi khi tồn tại những nguy cơ như người có nguy cơ bị sẹo lồi, vết thương ở những vùng căng quá…

3. Phương pháp điều trị sẹo lồi?

Phòng ngừa sẹo lồi

Để hạn chế những vết sẹo lồi gây nên, bạn nên lưu ý: bạn nên tránh tối đa nguy cơ bị thương hay bị nhiễm trùng trên da. Khi không may bị nhiễm trùng hay bị thương thì cần có chế độ chăm sóc tốt. Đối với các vết thương thì tránh làm cho da bị quá căng hoặc quá chùng.

Cách trị sẹo lồi

Điều trị sẹo lồi đa số là để giải quyết vấn đề thẩm mỹ cho làn da. Việc điều trị này đòi hỏi người bác sĩ điều trị phải có nhận định đúng đắn và có phương pháp điều trị thích hợp.

Sẹo lồi là gì?

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Hiện nay, điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractioanl tại Thẩm mỹ viện Kangnam được ứng dụng thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trong điều trị sẹo. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu có kinh nghiệm lâu năm cùng với  thiết bị công nghệ hiện đại nhanh chóng xóa tan những vết sẹo lồi an toàn, vĩnh viễn, không đau, không để lại sẹo.

Xem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây

Nguồn: http://triseoloi.vn

Sẹo lồi là gì?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem: Sẹo lồi là gì? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x