Thời gian điều trị sẹo lồi là bao lâu? Giải đáp từ các CHUYÊN GIA

Chào bác sĩ! Cháu bị một vết sẹo lồi rất lớn ở tay và đang có ý định điều trị bằng Laser Co2 Fractional. Tuy nhiên chưa rõ thời gian trị sẹo lồi là bao lâu?, trị sẹo lồi trong bao lâu thì khỏi ạ? Mong nhận được hồi âm sớm từ phía các bác sĩ. (Nam – Nhân viên IT)

Trả lời:

Bạn Nam thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn trị sẹo của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “Thời gian điều trị sẹo lồi là bao lâu? Trị sẹo lồi trong bao lâu thì khỏi?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thời gian điều trị sẹo lồi là bao lâu thưa bác sĩ?Thời gian điều trị sẹo lồi là bao lâu?

Khi da bị tổn thương và hình thành sẹo lồi thì việc xoá bỏ hoàn toàn vết sẹo đó cần một thời gian nhất định. Tuy nhiên, cách trị sẹo lồi bằng công nghệ cao Laser CO2 Factional chính là sự lựa chọn hợp lý vừa cho hiệu quả tối ưu, vừa tiết kiệm thời gian.

Tuỳ từng vết sẹo khác nhau sẽ có liệu trình điều trị khác nhau. Thông thường, liệu trình đó diễn ra 2 – 4 lần, mỗi lần từ 30 đến 45 phút. Kết thúc liệu trình này, vết sẹo lồi sẽ được xoá bỏ hoàn toàn, vùng da bị sẹo trở nên đồng màu với vùng da xung quanh. Sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian điều trị sẹo lồi là bao lâu? Giải đáp từ chuyên giaTrị sẹo bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả. Đồng thời, năng lượng Laser CO2 Fractional kết tụ tại nhú bì tiếp tục sản sinh collagen giúp da săn chắc, khỏe mạnh và láng mịn hơn.

Đặc biệt, Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp chứng nhận đảm bảo an toàn, hiệu quả trị sẹo lồi cao cho người sử dụng. Đồng thời phương pháp điều trị sẹo lồi này hoàn toàn không gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

tay-chi-huongXem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Hoa giải đáp rõ thắc mắc “Thời gian điều trị sẹo lồi là bao lâu? Trị sẹo lồi trong bao lâu thì khỏi?” Để biết thêm chi tiết bạn Nam nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để xác định tình trạng sẹo của mình và được bác sĩ tư vấn cụ thể. 

Chúc bạn sớm trị sẹo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://triseoloi.vn

Thời gian điều trị sẹo lồi là bao lâu? Giải đáp từ các CHUYÊN GIA
4.5 (90%) 2 votes

Bạn đang xem: Thời gian điều trị sẹo lồi là bao lâu? Giải đáp từ các CHUYÊN GIA trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x