hotline dịch vụ  tại TMV Kangnam
slogan  tại TMV Kangnam

Trang chủ » Trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật được áp dụng trong trường hợp nào?

Trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật được áp dụng trong trường hợp nào?

22:46:23 - 23/02/2014

Trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật được áp dụng trong trường hợp nào?Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi có sẹo lồi rất lớn ở vùng sau gáy và hiện đang muốn tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xóa xẹo lồi. Hiện tôi đang tìm hiểu phương pháp trị sẹo lồi bằng phẫu thuật, không biết cách này được áp dụng trong những trường hợp nào? Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi sớm, cảm ơn các bác sĩ!

(Hoài Thu, Hà Nội)

Trả lời:

Hoài Thu thân mến!

Rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trị sẹo của Kangnam và gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật là một trong những cách xóa sẹo lồi tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này đặc biệt được áp dụng cho sẹo có kích thước lớn, sẹo ở những vị trí phức tạp mà những phương pháp thông thường khó có thể điều trị hiệu quả được. Phương pháp trị sẹo lồi bằng phẫu thuật không chỉ giúp loại bỏ sẹo phức tạp thành công mà còn rất an toàn vì vậy được rất nhiều khách hàng tới điều trị sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đánh giá cao.

Tùy vào từng tình trạng sẹo mà bác sĩ sẽ quyết định sử dụng hình thức phẫu thuật nào để điều trị sẹo lồi. Một số trường hợp trị sẹo lồi cơ bản áp dụng phương pháp phẫu thuật đó là:

– Với diện tích sẹo lồi nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ, vùng sẹo sẽ được cắt bỏ và khâu bên trong bằng chỉ sinh hoặc hoặc sử dụng keo dán, cách này phù hợp với cả điều trị sẹo lồi cho da mặt.

– Với sẹo lồi to, diện tích lớn sử dụng phương pháp cắt vạt da hoặc cấy da tự thân

– Trường hợp sẹo quá to, quá phức tạp, các bác sĩ sẽ cân nhắc sử dụng phương pháp giãn da và vi phẫu. Đây là 2 phương pháp đòi hỏi tay nghề cao từ bác sĩ điều trị

Để trị sẹo lồi thành công, bạn nên tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sớm, các bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn xác định tình trạng sẹo và quyết định phương pháp điều trị cho phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều thông tin hơn về phương pháp trị sẹo lồi này tại đây.

Chúc bạn trị sẹo thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://triseoloi.vn

Đánh giá bài này!

Bạn đang xem Trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật được áp dụng trong trường hợp nào? trong Tư vấn trị sẹo lồi

Bạn có thể xem thêm: Trị sẹo lồi,

Tin nổi bật

phẫu thuật nâng mũi 01
phẫu thuật nâng mũi 02
phẫu thuật nâng mũi 03
phẫu thuật nâng mũi 04
phẫu thuật nâng mũi 05
QUICK
QUICK
Chí phí TRỊ SẸO LỒI
Trị Sẹo Lồi Laser CO2 Fractional : Chi phí tùy thuộc vào thực tế, liệu trình: 2-4 lần
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
QUICK
khách hàng đánh giá

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã thực hiện trị sẹo lồi thành công tại thẩm mỹ viện

Thùy Linh Hưng Yên

Tôi đã tham khảo nhiều nơi và được biết Kangnam là một thẩm mỹ uy tín, đang áp dụng điều trị sẹo lồi thành công bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Tôi thực sự thoải mái bởi công nghệ này không có tác dụng phụ cũng không làm tổn thương, bỏng rát gì tới da, sẹo lồi được xóa bỏ hoàn toàn..

Thu Lan Đà Lạt

Lúc đầu cũng lo lắng và hồi hộp không biết hiệu quả có như mình mong muốn không? Không ngờ kết quả ngoài sức mong đợi của mình. Sau một liệu trình điều trị sẹo lồi, vết sẹo lồi của mình đã giảm tới 90%. Bây giờ làn da của mình trở nên trắng mịn mà khó ai nhận ra trước đây mình từng có sẹo.

Tuấn Anh Đồng Nai

Quả thực, khi điều trị sẹo lồi ở đây tôi thấy rất yên tâm và sẹo cũng đã được xóa hoàn toàn, không còn dấu vết. Sẹo lồi ở gần miệng khiến tôi rất thiếu tự tin. Quyết tâm chữa trị sẹo lồi nên tôi đã tìm hiểu rất nhiều trên mạng và được biết thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ trị sẹo được đánh giá cao.

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

Tên video

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN


x