hotline dịch vụ  tại TMV Kangnam
slogan  tại TMV Kangnam

Trang chủ » Tục tạo sẹo lồi vô cùng đáng sợ tại Châu Phi

Tục tạo sẹo lồi vô cùng đáng sợ tại Châu Phi

06:01:15 - 12/02/2014

Nếu con người hiện đại luôn lo sợ về các vết sẹo lồi xấu xí trên cơ thể thì ở một vài bộ tộc ở châu Phi, người ta đã tìm mọi cách để tạo ra các vết sẹo này trên nhiều bộ phận, ngay cả vùng kín. Đây là một trong những tập tục vô cùng đáng sợ và gây đau đớn cho con người.

>>5 mẹo trị sẹo lồi nhanh chóng

>>Cách trị sẹo trên mặt bằng chanh và mật ong

Tập tục tạo sẹo lồi của thổ dân châu Phi

tuc tao seo loi vo cung dang so o chau phi

Tục tạo sẹo lồi của thổ dân châu Phi

Các vết sẹo lồi được tạo ra với quan điểm riêng của mỗi bộ tộc. Có bộ tộc cho rằng việc tạo sẹo lồi đồng nghĩa với việc đánh dấu dân cư của bộ tộc họ. Sở hữu các vết sẹo trên khuôn mặt giúp cho họ không bị người của bộ tộc khác bắt làm nô lệ. Việc tạo ra sẹo lồi xấu xí trên mặt  trở thành một tập tục được đề cao, cũng giống như việc trang điểm, làm đẹp ngày nay vậy.

Nhiều bộ tộc khác lại lý giải việc tạo sẹo lồi của họ là để phân biệt giữa con người và động vật. Họ còn cắn răng chịu đau đớn để có được các vết sẹo ở vùng kín với quan niệm tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục.

tuc tao seo loi vo cung dang so o chau phi

Các vết sẹo được tạo ra với ý nghĩa riêng

Việc tạo sẹo lồi còn được áp dụng như một phương pháp chữa bệnh. Họ quan niệm rằng các vết sẹo sẽ giúp tích tụ độc tố, giúp trẻ con ốm mau khỏi hơn. Chính vì những nguyên nhân này, tập tục tạo sẹo lồi trên cơ thể đã được nhiều bộ tộc ở châu Phi sử dụng cho tới ngày nay.

Cách tạo sẹo lồi của thổ dân châu Phi

Cách tạo sẹo lồi của các người châu Phi cũng vô cùng đáng sợ mà có lẽ nghe thôi cũng đủ làm bạn rùng mình. Để có được những vết sẹo ưng ý, họ dùng những con dao nhọn sắc cứa lên da thịt để tạo vết thương. Sau đó, họ thoa lên vết thương một số loại dược liệu thậm chí là bột than, thuốc súng để vết thương sưng tấy, mưng mủ và lâu khỏi. Những vết sẹo này đôi khí còn được khéo léo tạo màu để trở nên đẹp hơn. Phương pháp tạo sẹo lồi vô cùng đau đớn và có thể ảnh hưởng tới cả tính mạng nếu vết thương bị nhiễm trùng nhưng vẫn được thổ dân châu Phi áp dụng để thỏa mãn tín ngưỡng của mình.

tuc tao seo loi vo cung dang so o chau phi

Quá trình tạo sẹo vô cùng đau đớn

Nếu việc tạo sẹo lồi là tập tục lâu đời của nhiều bộ tộc ở châu Phi thì với con người hiện đại, việc sở hữu những vết sẹo lồi là một trong những điều đáng lo ngại nhất. Sẹo lồi không chỉ xấu xí mà còn gây ngứa ngáy, đau nhức và rất khó chữa trị. Bất kỳ ai có sẹo cũng chỉ mong tìm được phương pháp trị sẹo lồi triệt để. Để xóa bỏ những vết sẹo lồi xấu xí ấy, hiện nay, bạn có thể áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional.

Tham khảo thêm về công nghệ Laser CO2 Fractional và địa chỉ điều trị sẹo hiệu quả tại đây.

Nguồn: http://triseoloi.vn/

Đánh giá bài này!

Bạn đang xem Tục tạo sẹo lồi vô cùng đáng sợ tại Châu Phi trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: Sẹo lồi,

Tin nổi bật

phẫu thuật nâng mũi 01
phẫu thuật nâng mũi 02
phẫu thuật nâng mũi 03
phẫu thuật nâng mũi 04
phẫu thuật nâng mũi 05
QUICK
QUICK
Chí phí TRỊ SẸO LỒI
Trị Sẹo Lồi Laser CO2 Fractional : Chi phí tùy thuộc vào thực tế, liệu trình: 2-4 lần
QUICK
Đăng Ký
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để đăng ký sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận trong thời gian sớm nhất

dang-ky-tu-van
QUICK
QUICK
khách hàng đánh giá

Dưới đây là đánh giá của một số khách hàng đã thực hiện trị sẹo lồi thành công tại thẩm mỹ viện

Thùy Linh Hưng Yên

Tôi đã tham khảo nhiều nơi và được biết Kangnam là một thẩm mỹ uy tín, đang áp dụng điều trị sẹo lồi thành công bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Tôi thực sự thoải mái bởi công nghệ này không có tác dụng phụ cũng không làm tổn thương, bỏng rát gì tới da, sẹo lồi được xóa bỏ hoàn toàn..

Thu Lan Đà Lạt

Lúc đầu cũng lo lắng và hồi hộp không biết hiệu quả có như mình mong muốn không? Không ngờ kết quả ngoài sức mong đợi của mình. Sau một liệu trình điều trị sẹo lồi, vết sẹo lồi của mình đã giảm tới 90%. Bây giờ làn da của mình trở nên trắng mịn mà khó ai nhận ra trước đây mình từng có sẹo.

Tuấn Anh Đồng Nai

Quả thực, khi điều trị sẹo lồi ở đây tôi thấy rất yên tâm và sẹo cũng đã được xóa hoàn toàn, không còn dấu vết. Sẹo lồi ở gần miệng khiến tôi rất thiếu tự tin. Quyết tâm chữa trị sẹo lồi nên tôi đã tìm hiểu rất nhiều trên mạng và được biết thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ trị sẹo được đánh giá cao.

QUICK
Tư vấn
Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900.6466

Hãy điền thông tin để chúng tôi gọi điện tư vấn.

dang-ky-tu-van
QUICK
Video

Tên video

QUICK
Bản đồ

TP HỒ CHÍ MINHĐịa chỉ:Số 84A - Bà Huyện Thanh Quan - P.9 - Q.3 - TP.HCM

HÀ NỘI Địa chỉ:Số 38 - Đ.Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - HN


x