Xóa sẹo lồi có đau không? – Tư vấn xóa sẹo

Câu hỏi: Chào các chuyên viên tư vấn. Cháu có vết sẹo lồi ở cánh tai do hồi nhỏ tiêm thuốc và bị phản ứng phản vệ. Sẹo khá to và lồi, thâm, rất xấu. Cháu không tự tin khi diện áo sát nách và muốn xóa nó đi. Tuy nhiên, cháu vốn rất sợ đau. Chuyên viên có thể cho cháu biết phương pháp xóa sẹo lồi có đau không? Có những kỹ thuật thực hiện như thế nào? Cháu cảm ơn nhiều! Thu Hương – Hàng Bài, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Thẩm mỹ xóa sẹo lồi là một trong những giải pháp làm đẹp được áp dụng để loại bỏ những vết sẹo khá to và không thể thực hiện bằng những phương pháp thông thường.

Tùy thuộc vào tình trạng sẹo lồi mà bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện những kỹ thuật khác nhau. Chính vì thế, bạn cần trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Xóa sẹo lồi có đau không?

Trước hết, có thể khẳng định với bạn rằng, kỹ thuật xóa sẹo lồi đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không gây đau, khó chịu.

Hơn thế nữa, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, bôi tê vô cảm nên bạn sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào.

Sau khi thực hiện, với chế độ chăm sóc hợp lý, đảm bảo vệ sinh, vết sẹo lồi sẽ nhanh chóng bình phục và bạn sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào.

xoa-seo-loi-co-dau-khong8

Toàn bộ quy trình xóa sẹo lồi đều được thực hiện trong phòng vô khuẩn tuyệt đối

Kỹ thuật thực hiện xóa sẹo lồi

Như đã nêu ở trên, tùy thuộc vào tình trạng sẹo của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Hiện nay, có hai giải pháp trị sẹo lồi đảm bảo yếu tố an toàn, được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tin tưởng ứng dụng vào việc điều trị sẹo cho khác hàng. Cụ thể: 

– Nếu vết sẹo lồi của bạn có diện tích nhỏ:

Bác sĩ sẽ cắt bỏ toàn bộ phần lồi sẹo, sau đó tiến hành khâu lại miệng sẹo lồi bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu này sẽ được ẩn dưới da nên sẹo không hình thành và chỉ không bị lộ ra ngoài.

Trong trường hợp vết sẹo của bạn nhỏ, bác sĩ cũng có thể sử dụng keo sinh học để dán hai mép sẹo lồi vừa cắt lại. Kỹ thuật thực hiện của phương pháp này khá đơn giản.

– Sẹo lồi có diện tích lớn:

Trong trường hợp diện tích và kích thước sẹo của bạn quá lớn, bác sĩ lại tính toán để thực hiện hai phương pháp thích hợp tùy thuộc vào cơ địa của bạn. Cụ thể:

+ Phương pháp chuyển vạt da: Sau khi loại bỏ hoàn toàn vết sẹo lồi, bác sĩ sẽ cắt một phần vạt da bên cạnh đắp sang vị trí sẹo lồi vừa được xóa. Vùng da hai bên sẽ nhanh chóng tái tạo, đồng màu như những vùng da khác.

+ Phương pháp ghép da tự thân: Trong trường hợp vùng da bên cạnh không đạt những yếu tố được sử dụng để đắp vào vùng xóa sẹo lồi, bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng, lấy vùng da tại vị trí khác và đắp vào vùng vừa xóa sẹo, sau đó là phẳng, cho làn da phẳng, mịn như những vùng da khác.

xoa-seo-loi-co-dau-khong5

xoa-seo-loi-co-dau-khong2

Hiệu quả xóa sẹo lồi

Có thể nhận thấy, với sự đa dạng của các phương pháp thực hiện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện quy trình xóa sẹo ngay bây giờ.

Trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp, bác sĩ sẽ thăm khám thêm cho bạn.

Chúc bạn luôn vui!

XEM THÊM

» Chi phí phẫu thuật xóa sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

» Phẫu thuật xóa sẹo lồi cần thực hiện bao nhiêu lần?

» Xóa sẹo lồi có nguy hiểm không?

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://triseoloi.vn/

Xóa sẹo lồi có đau không? – Tư vấn xóa sẹo
Đánh giá bài này!

Bạn đang xem: Xóa sẹo lồi có đau không? – Tư vấn xóa sẹo trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x