0 comment

  Sẹo lồi là loại sẹo xấu xí và khó chữa nhất hiện nay, không chị em nào muốn khuôn mặt xinh đẹp của mình xuất hiện những vết sẹo lồi ấy. Chính vì vậy muốn điều trị sẹo lồi tận gốc không nên bỏ qua 4 nguyên tắc vàng dưới đây:

  1. Điều trị sớm

  Beauty woman Face for skin care conceptSẹo lồi là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người

  Đây là nguyên tắc quan trọng nhất khi điều trị sẹo lồi. Khi vết thương vừa mới lành thì phải điều trị ngay, tránh để lâu rất khó điều trị.

  2. Tuân thủ đúng quy trình điều trị

  Rất nhiều người chủ quan, lơ là đã không tuân thủ đúng quy trình khiến cho mức độ tổn thương ngày càng cao, thậm chí bị tái phát lại. Chính vì vậy, nếu bạn muốn loại bỏ triệt để sẹo lồi hãy tuyệt đối tuân thủ quy trình điều trị của bác sĩ.

    Điều trị sẹo lồi tại Kangnam hiệu quả cao - Cam kết xóa 90% sẹo chỉ sau 1 liệu trình

  3. Chọn phương pháp điều trị sẹo lồi phù hợp

  Hiện nay, có rất nhiều cách trị sẹo lồi khác nhau, tuy nhiên hiệu quả tùy vào mức độ và phương pháp đó mang lại là khác nhau.

  Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên

  Theo các chuyên gia da liễu thì một số nguyên liệu tự nhiên như hành tây, rau má, mật ong, ngải đắng,…có chứa một số thành phần giúp ngăn ngừa và hạn chế đáng kể sẹo lồi. Phương pháp này đòi hỏi phải thực hiện thường xuyên từ khi vết thương mới lên da non.

  Nhưng chỉ tác động ở bề mặt ngoài của sẹo, không tác động sâu vào bên trong nên phương pháp này không thể điều trị tận gốc của sẹo lồi.

  Điều trị sẹo bằng Laser CO2 Frational

  4-nguyen-tac-vang-khi-dieu-tri-seo-loi (2)

  Điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional tại Kangnam

  Hiện đang là phương pháp được các chuyên gia da liễu đầu ngành khuyên dùng bởi những hiệu quả ưu việt mà nó mang lại. Ánh sáng hồng ngoại sử dụng bước sóng 10.600nm có thể bóc tách các mô da, loại bỏ sẹo lồi tận gốc, dứt điểm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Vì vậy nếu vết thương của bạn đang ở giai đoạn ăn da non thì bạn nên sử dụng các phương pháp tự nhiên để có thể trị ngay sẹo. Còn đối với sẹo lâu năm bạn nên sử dụng công nghệ Laser Co2 Fractional

  4. Chăm sóc sức khỏe cơ thể

  Nhiều bạn luôn suy nghĩ rằng, trị sẹo thì chỉ cần quan tâm đến sẹo đã được loại bỏ hết chưa, bằng cách nào,… nhưng không biết rằng sức khỏe cơ thể luôn là vấn đề quan trọng nhất. Nếu tinh thần bạn thoải mái, cơ thể khỏe mạnh thì quá trình điều trị sẹo sẽ diễn ra nhanh hơn và thuận lợi hơn.

    Điều trị sẹo lồi tại Kangnam hiệu quả cao - Cam kết xóa 90% sẹo chỉ sau 1 liệu trình

  Hãy luôn nhớ 4 nguyên tắc bất di bất dịch cũng không được quên trước khi điều trị sẹo lồi này nhé, nó sẽ có ích để bạn điều trị sẹo lồi tốt nhất.

  Tư vấn 24/7: 19006466

  Thẩm mỹ viện Kangnam

  Nguồn: https://triseoloi.vn/

  Ý kiến của bạn

  Bạn đang xem: 4 nguyên tắc vàng khi điều trị sẹo lồi trong Tư vấn trị sẹo lồi

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  By admin

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *