0 comment

  Câu hỏi: Chào các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam. Sắp tới đây em có dự định đi điều trị sẹo lồi nên em đã có tham khảo một vài phương pháp. Em được biết Laser CO2 Fractional là công nghệ điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng em vẫn còn băn khoăn liệu ánh sáng hồng ngoại trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional có an toàn hay không?

  (Hoàng Tùng – Hà Nội)

  >>Chi phí điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

  >>Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional

  Trả lời:

  Bạn Hoàng Tùng thân mến,

  Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi “Ánh sáng hồng ngoại trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional có an toàn hay không?” chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Trước hết, phải khẳng định ánh sáng hồng ngoại trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional rất an toàn bởi:

  1. Công nghệ điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional đã được FDA (Food and Drug Administration) – một cơ quan chuyên quản lý chất lượng, độ an toàn của thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm, công nghệ … của Mỹ cấp chứng nhận CE. Đây là công nghệ có tính khoa học cao, được kiểm định chặt chẽ từ các cơ quan uy tín trên thế giới nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn công nghệ này trong điều trị sẹo lồi.

    Chuyên gia soi kèo bóng đá nổi tiếng: Tầm nhìn vượt trội

  2. Tia laser có tính chọn lọc cao nên chỉ chiếu vào vùng da cần điều trị sẹo mà không gây ảnh hưởng, xâm lấn tới các vùng xung quanh. Trong quá trình điều trị bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

  3. Bác sĩ điều trị tại thẩm mỹ viện Kangnam với tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ điều chỉnh mức độ chiếu laser phù hợp với làn da cũng như tình trạng sẹo của bạn.

  Để bạn bớt băn khoăn, chúng tôi cũng xin giải thích một chút với bạn tính năng của ánh sáng hồng ngoại trong điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional. Khi điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional, thiết bị sẽ liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm. Mục đích sử dụng ánh sáng này là để hấp thu nước dưới da vì mô mềm dưới da đa phần là nước. Nhờ đó, tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da dễ dàng. Sự kết tụ của năng lượng tia laser CO2 Fractional tại nhú bì, sẽ làm săn chắc da, tiếp tục sản sinh collagen lên đến 6 tháng sau điều trị.

  Như vậy, hiệu quả mà phương pháp này mang lại rất cao, lên tới hơn 90% nên thẩm mỹ viện Kangnam đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng có nhu cầu trị sẹo.

  Ưu điểm của phương pháp này là sự an toàn và hiệu quả nên bạn hãy yên tâm với việc sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lồi.

    Cách thức cá cược trên Momo VIETNAM

  Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ Laser CO2 Fractional tại đây hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn.

  Chúc bạn sức khỏe và thành công!

  Bác sĩ tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam

  Nguồn: https://triseoloi.vn

  Ý kiến của bạn

  Bạn đang xem: Ánh sáng hồng ngoại trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional có an toàn hay không? trong Tư vấn trị sẹo lồi

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  By admin

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *