Gần đây chúng ta biết đến Laser Fractional là công nghệ trị sẹo mới nhất. Tuy nhiên, Laser Co2 Fractional có tác dụng như thế nào trong điều trị sẹo lồi, hiệu quả mà nó mang đến ra sao thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sáng tỏ khúc mắc này!

Bạn biết gì về tác dụng của Laser Co2 Fractional trong điều trị sẹo lồi?

Laser Co2 Fractional là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm giúp trị khỏi hoàn toàn các vết sẹo, đặc biệt là các vết sẹo lồi. Công nghệ này đã được các chuyên gia da liễu hàng đầu nghiên cứu trong một thời gian dài, ứng dụng trên mọi loại da, các kích thước,  mức độ sẹo và cho hiệu quả tối ưu. Thực tế cũng cho thấy, mọi khách hàng bị sẹo lồi đều hài lòng với kết quả đạt được. 

Cụ thể về tác dụng của Laser Co2 Fractional trong điều trị sẹo lồi:

1. Laser Co2 Fractional giúp là phẳng các vết sẹo lồi

Với năng lượng đỉnh cao (10.600nm), Laser CO2 Fractional có tác dụng loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các vết sẹo lồi trên da trong thời gian ngắn nhất. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả. Bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng…

  Bất ngờ với 5 cách trị sẹo lồi ở chân từ thiên nhiên

Laser Co2 Fractional giúp là phẳng các vết sẹo lồi

2. Laser Co2 Fractional kích thích tái tạo da hiệu quả, da đồng màu sáng đẹp tự nhiên

Năng lượng sóng Laser CO2 Fractional liên tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa lại các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau mỗi lần trị liệu. Công nghệ tiên tiến này không chỉ có tác dụng xóa sẹo mà còn giúp da khỏe mạnh, tái tạo nhanh, vùng da có sẹo trở nên sáng mịn, màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

3. Laser Co2 Fractional giúp xóa sẹo lồi an toàn, không gây đau rát hay sẹo

Ánh sáng hồng ngoại của Laser CO2 Fractional có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, bác sĩ cũng sẽ thăm khám, soi da, xác định cơ địa, loại da, tình trạng, đặc điểm sẹo lồi của từng khách hàng và điều chỉnh mức độ, cường độ chiếu tia laser sao cho vừa đảm bảo an toàn cho da, vừa cho hiệu quả trị sẹo triệt để. Hơn nữa, khách hàng cũng sẽ được bôi tê trong quá trình điều trị nên hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay khó chịu.

  Bí quyết trị sẹo từ sữa tươi và dầu oliu tự nhiên

trị sẹo lồi

Kết quả xóa sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional tại Kangnam

Với 3 tác dụng như trên của Laser Co2 Fractional – thế hệ laser màu mới nhất đã giúp hàng ngàn khách hàng của Thẩm mỹ viện Kangnam thoát khỏi nỗi ám ảnh sẹo lồi, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Nếu còn có thắc mắc về phương pháp trị sẹo này, mời bạn gọi tới số 19006450 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

THAM KHẢO THÊM:

» Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional tại TMV Kangnam

» Chi phí điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: triseoloi.vn

Share Button

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *