Bật mí cách đơn giản chữa sẹo lồi lâu năm do bỏng axit

0 comment

Do bất cẩn trong công việc nên tôi bị bỏng a xít. Sau trận nằm viện để lại di chứng là một vết sẹo lồi khá dài ở tay. Tôi khổ tâm tìm đủ mọi cách chữa trị với hy vọng có thể làm mờ nó đi. Bởi vậy mọi người đều ngỡ ngàng khi thấy vết sẹo xấu xí đó đã hoàn toàn biến mất. Ít ai biết đến cách đơn giản chữa sẹo lồi lâu năm do bỏng a xít mà tôi đã sử dụng.

Nghiễm nhiên đã là con gái ai cũng thích đẹp, tôi lại là người rất yêu quý làn da nên ngay từ đầu đã rất tích cực kiêng khem để tránh sẹo xấu. Nhưng do cơ địa, nên cuối cùng vùng da bị bỏng vẫn đùn thịt lên thành sẹo lồi, đỏ mọng. Tôi sưu tập đủ cách chữa sẹo lồi, ban đầu là từ dân gian rồi tới cả hiện đại.

seo-loi-lam-ban-mat-tu-tin-khi-giao-tiepSẹo lồi khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp

Cứ mùa nào thức nấy, tôi lùng mua đu đủ, hành tây, nghệ tươi, rau má, chanh… để làm nguyên liệu trị sẹo lồi. Tôi hết giã, đắp, chà sát rồi cả ăn uống tích cực với hy vọng nuôi dưỡng da từ bên trong nhưng ròng rã hết năm này tới năm khác vết sẹo vẫn “trơ gan cùng tuế nguyệt”.

Nản lòng, tôi chuyển kênh sang tìm trên thị trương mỹ phẩm, thuốc những loại kem trị sẹo hot nhất. Tôi không tiếc tiền mua cả những loại thuốc đắt nhất với hy vọng sớm trả lại sự tự tin cho cánh tay. Nhưng kết quả không như mong đợi, suýt nữa thì tôi bị tiền mất tật mang.

Thuốc trị sẹo không phải trường hợp nào cũng cho kết quả như mong muốnThuốc trị sẹo không phải trường hợp nào cũng cho kết quả như mong muốn

Thuốc dùng mới được hơn hai ngày thì vết sẹo đau rát, ngứa bất thường khiến tôi phải hộc tốc chạy tới bác sỹ khám. Tôi nhận được khuyến cáo không nên tự ý đụng chạm tới vệt sẹo đó nữa, vì do bỏng a xít lên da bề mặt sẹo khá nhạy cảm, đã đào thải và phản ứng ngược lại với thành phần của thuốc trị sẹo.

Lúc đó khỏi phải nói thêm chắc mọi người cũng hiểu cảm giác buồn chán trong tôi đến thế nào. Tôi cứ bị vết sẹo lồi đó ám ảnh, nó sẽ theo tôi đến hết cuộc đời, sẽ khiến tôi tự ti biết bao trong cuộc sống…

Không can tâm, tôi vẫn hàng ngày tìm kiếm thông tin về các địa chỉ trị sẹo, trực tiếp đến tìm hiểu, tham khảo ý kiến của các bác sỹ da liễu. Nhưng tôi chỉ thực sự bị thuyết phục và nhận được sự đồng tình của bác sỹ khi biết đến một công nghệ trị sẹo tiên tiến, hiệu quả cùng đội ngũ bác sỹ uy tín của một thẩm mỹ viện đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Đó chính là công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng độc quyền.

Quy trình điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại KangnamQuy trình điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Kangnam

Tôi thật không thể tin được chỉ với chi phí thấp, thời gian điều trị nhanh chóng vết sẹo lồi đã hoàn toàn biến mất, tôi không hề cảm thấy đau rát, vùng da có sẹo còn hài hòa đồng màu với xung quanh, trở nên láng mịn đầy sức sống nhờ năng lượng Laser.

Mỗi khi nghĩ lại giai đoạn khổ sở trị sẹo trước kia tôi không khỏi tiếc công, tiếc của và thậm chí sợ hãi vì những cách điều trị có phần sai lầm trước. Tôi cảm thấy may mắn vì đã được điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional ở thẩm mỹ viện Kangnam.Sẹo lồi được xóa triệt để sau khi trị liệu bằng Laser CO2 FractionalSẹo lồi được xóa triệt để sau khi trị liệu bằng Laser CO2 Fractional

Đó chính là bí kíp đơn giản chữa sẹo lồi lâu năm do bỏng a xít mà tôi muốn bật mí với những bạn cùng chung nỗi niềm.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Nguồn: https://triseoloi.vn/

 

Bật mí cách đơn giản chữa sẹo lồi lâu năm do bỏng axit
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí cách đơn giản chữa sẹo lồi lâu năm do bỏng axit trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN