0 comment

  Chào bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình bị một vết sẹo lồi nhỏ ở trên gò má, gần với khu vực mắt. Thấy bạn bè giới thiệu Kangnam có nhiều dịch vụ trị sẹo, vì vậy mình muốn hỏi bác sĩ có cách làm mờ sẹo lồi lâu năm An toàn, hiệu quả mà không cần phải phẫu thuật không? Mong bác sĩ sớm giải đáp. Cảm ơn bác sĩ nhiều! (Tú Anh – Hà Nội).

  TƯ VẤN:

  Tú Anh thân mến!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn về “Cách làm mờ sẹo lồi lâu năm không cần phẫu thuật“, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Sẹo lồi lâu năm không nguy hiểm cho sức khỏe nhưng về mặt thẩm mỹ, nó lại ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt và gây khó khăn cho bạn khi chọn trang phục, cũng như khó che giấu bằng cách trang điểm như các loại sẹo khác .

    Bị sẹo lồi do bỏng lâu năm có chữa được không?

  Cách làm mờ sẹo lồi lâu năm không cần phẫu thuật-TMV kangnam1Có cách làm mờ sẹo lồi lâu năm không cần phẫu thuật không?

   Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời nhiều cách làm mờ sẹo lồi, trong đó có phương pháp phẫu thuật xóa sẹo. Tuy nhiên, trên thực tế thì việc phẫu thuật xóa sẹo có thể gây ra một chút đau nhói khi thực hiện và chỉ nên áp dụng với những trường hợp vết sẹo quá to.

  – Theo các bác sĩ chuyên khoa, cách làm mờ sẹo lồi lâu năm hoàn toàn không phải phẫu thuật phải kể đến sự có mặt của công nghệ Laser Co2 Fractional –  giải pháp điều trị sẹo lồi ưu việt nhất hiện nay, mang lại hiệu quả chữa trị lên tới 85 – 90%, thời gian điều trị sẹo nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không đau rát.

  Cách làm mờ sẹo lồi lâu năm không cần phẫu thuật-TMV kangnam2Cách làm mờ sẹo lồi lâu năm không phẫu thuật bằng Laser Co2 Fractional

  – Công nghệ Laser Co2 Fractional sử dụng bước sóng laser tác động trực tiếp lên vết sẹo lồi, vừa bóc tách các mô da vừa kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy hình thành collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo nhanh chóng, triệt để.

  – Chỉ từ 1 – 3 lần điều trị, những vết sẹo lồi tại mọi vị trí trên cơ thể, bao gồm cả vết sẹo lồi lâu năm sẽ được loại bỏ triệt để, an toàn, không gây đau rát. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định, cấp chứng nhận đảm bảo an toàn, hiệu quả cao cho người sử dụng và hiện đang được ứng dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Kangnam.

    Ăn xôi có bị sẹo lồi không?

  Cách làm mờ sẹo lồi lâu năm không cần phẫu thuật-TMV kangnam3

  Cách làm mờ sẹo lồi lâu năm không cần phẫu thuật-TMV kangnam4Kết quả trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional của khách hàng Kangnam

  Bạn Tú Anh nên sắp xếp thời gian qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám và điều trị sớm. Ngoài mong muốn biết được “Cách làm mờ sẹo lồi lâu năm mà không dùng biện pháp phẫu thuật ? ” Mọi vấn đề thắc mắc khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài: 19006466, các chuyên gia đầu ngành sẽ giải đáp giúp bạn.

  Chúc bạn Tú Anh luôn thành công!

  Chuyên gia tư vấn

  Thẩm mỹ viện Kangnam

  TÌM HIỂU THÊM:

  Nguồn: https://triseoloi.vn/

  Ý kiến của bạn

  Bạn đang xem: Cách làm mờ sẹo lồi lâu năm không cần phẫu thuật-TMV kangnam trong Tư vấn trị sẹo lồi

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  By admin

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *