Có rất nhiều phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả, tuy nhiên phương pháp chữa sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional và phẫu thuật xóa sẹo lồi được nhiều người áp dụng hơn cả nhờ những tính năng vượt trội và hiệu quả mà mỗi phương pháp mang lại.

phương pháp trị sẹo lồi

Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ da nghiêm trọng

Theo các chuyên gia da liễu đầu ngành, phương pháp trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional và Phẫu thuật chữa sẹo lồi là hai phương pháp điều trị sẹo lồi được đánh giá cao nhất hiện nay. Với Laser Co2 Fractional sẽ đặc trị những vết sẹo lồi ở mức độ trung bình, giúp là phẳng làn da, da đồng màu, căng mịn như thuở ban đầu. Còn với phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi, phương pháp này áp dụng cho tình trạng sẹo lồi có diện tích rộng, lớn và không thể chữa trị bằng biện pháp thông thường. Cả hai phương pháp này đều cho hiệu quả trị sẹo lồi vượt trội, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Cụ thể về hai phương pháp trị sẹo lồi này như sau:

Phương pháp trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

phương pháp trị sẹo lồi

Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Đối tượng áp dụng: Áp dụng hiệu quả với các vết sẹo lồi có diện tích trung bình

–  Cơ chế điều trị: Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả. Đồng thời, năng lượng laser CO2 Fractional kết tụ tại nhú bì tiếp tục sản sinh collagen giúp da săn chắc, khỏe mạnh và láng mịn hơn.

  Bất ngờ với 5 cách trị sẹo lồi ở chân từ thiên nhiên

Liệu trình điều trị: Từ 3-4 lần/ liệu trình

Kết quả đạt được: Laser CO2 Fractional có tác dụng loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các vết sẹo lồi trên da trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng. Công nghệ tiên tiến này không chỉ có tác dụng xóa sẹo mà còn giúp da khỏe mạnh, tái tạo nhanh, vùng da có sẹo trở nên sáng mịn, màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

Phẫu thuật xóa sẹo lồi

phương pháp trị sẹo lồi

Các bác sĩ phẫu thuật xóa sẹo lồi

Đối tượng áp dụng: Sẹo lồi ở mức độ nặng, kích thước lớn, các phương pháp điều trị khác không thể chữa được

Cơ chế điều trị: Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi (là sẹo lồi) khác nhau, nhưng tựu chung lại với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng những kỹ thuật chuyên dụng để cắt bỏ sẹo và khâu kín, sau đó tiến hành ghép da với mảnh da ghép để giảm lực căng trên toàn bộ da được khâu. Da sau khi ghép sẽ trở nên bằng phẳng và mịn màng, không còn dấu hiệu của sẹo.

  Top 4 cách trị sẹo thâm trên mặt ngay tại nhà chỉ với 2k/lần

Thời gian: 30-45 phút, điều trị 1 lần duy nhất

–  Kết quả đạt được: Phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi cho kết quả loại bỏ sẹo lồi một cách triệt để, hoàn toàn. Với kỹ thuật xóa sẹo hiện đại, các bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào nguyên nhân gây sẹo, tiến hành là phẳng sẹo một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng. Do đó, đảm bảo kết quả sẹo lồi được làm phẳng, da mềm mịn, đều màu. Không chỉ cho kết quả xóa sạch sẹo lồi, phẫu thuật xóa sẹo còn đảm bảo kết quả da phẳng mịn tự nhiên.

Kết quả điều trị sẹo lồi tại TMV Kangnam

phương pháp trị sẹo lồi

Cả hai phương pháp trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional và Phẫu thuật xóa sẹo lồitiên tiến trên đều đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công, mang lại kết quả trị sẹo lồi tối ưu cho tất cả các khách hàng có mong muốn thẩm mỹ da.

THAM KHẢO THÊM:

» Chữa sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

» Phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

Nguồn: triseoloi.vn

Share Button

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *