Cách điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng và hiệu quả

0 comment

Từ nhỏ tôi bị tai nạn để lại vết sẹo dài ngay vùng đùi, nhưng do còn bé với lại chưa có điều kiện nên cứ kệ thế, không đi điều trị. Hiện tại bây sẹo lồi lên khá lớn, khoảng 2-3 cm, và thỉnh thoảng rất ngứa gây khó chịu. Xin cho tôi hỏi có cách điều trị sẹo lồi lâu năm như của tôi không? Và hiệu quả khoảng bao nhiêu %? Thời gian điều trị kéo dài lâu không? Xin chân thành cảm ơn! (Dũng - Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Dũng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn về cách trị sẹo lồi lâu năm cũng như hiệu quả và thời gian điều trị được các chuyên gia thẩm mỹ của Kangnam giải đáp như sau:

1. Có cách điều trị sẹo lồi lâu năm không?

Cách điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng và hiệu quả1Cách điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng và hiệu quả

Với những vết sẹo lồi lâu năm tưởng như không thể xóa bỏ nhưng hiện nay đã có cách điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng, hiệu quả, bạn cảm thấy hài lòng. Hiện nay nhờ công nghệ khoa học thẩm mỹ phát triển vượt bậc, với nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi cho kêt quả cao nên trường hợp của bạn hoàn toàn có thể điều trị được.

Hiện nay, Laser CO2 Fractional là phương pháp cho hiệu quả cao và an toàn nhất. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.

2. Hiệu quả điều trị sẹo lồi lâu năm khoảng bao nhiêu % ạ?

2Laser Co2 Fractional - Giải pháp điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất

Công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp xóa sẹo lồi hoàn hảo cho hiệu quả nhanh chóng. Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

3Hiệu quả trị sẹo lồi lên đến 85 - 90%

Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng, đồng màu, sẹo lồi được chữa trị từ 85- 90%.

3. Thời gian điều trị kéo dài lâu không?

Thông thường, khi thực hiện điều trị sẹo lồi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bác sĩ sẽ thăm khám và dựa vào tình trạng sẹo của mỗi người để tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Thông thường, trị sẹo lồi sẽ kéo dài từ 2 - 4 lần, mỗi lần 1 tháng.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp rõ thắc mắc về điều trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Để biết thêm chi tiết bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám và tư vấn rõ hơn nhé. Chúc bạn may mắn! Xem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây

Chúc bạn sớm điều trị sẹo lồi thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách điều trị sẹo lồi lâu năm nhanh chóng và hiệu quả trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN