Cách làm mờ sẹo thâm bằng những loại rau từ thiên nhiên

0 comment

Trị sẹo lồi thành công là một tin vui nhưng nếu không biết cách chăm sóc thì sẹo lồi lại chuyển thành sẹo thâm. Nhưng bạn cũng không phải lo lắng bởi vì đã có cách làm mờ sẹo thâm bằng những loại rau từ  thiên nhiên. Những loại rau này không những tốt cho sức khỏe mà còn có khả năng trị sẹo thâm rất tốt.

Cách làm mờ sẹo thâm bằng những loại rau thiên nhiên là cách rất hiệu quả bởi xuất phát từ tự nhiên nên hầu như những loại rau này ít mang độc tố trong đó. Cùng thử xem đó là loại rau nào nhé!

cach lam mo seo tham

Sẹo thâm cũng là một nỗi lo của nhiều người

Dưới đây là một số cách làm mờ sẹo thâm bằng những loại rau từ thiên nhiên:

1. Rau má:

Trong rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp lưu thông vùng da, tăng cường dưỡng chất cho da. Các chất trong rau má sẽ làm ức chế sản xuất collagen trong các mô sẹo, có những chất chống ô xy hóa, giúp tái tạo da và phục hồi da. Bạn có thể đắp rau má để làm mờ sẹo thâm rất hiệu quả.

2. Củ hành tây làm mờ sẹo thâm hiệu quả:

Chiết xuất hành tây có khả năng chống viêm. Sở dĩ chúng ta bị sẹo thâm là do dư thừa collagen trong mô sẹo, vì vậy sử dụng hành tây có tác dụng làm giảm collagen trong mô sẹo, ức chế sự phát triển của sẹo. Sử dụng hành tây để làm mờ sẹo hiệu quả nhé.

cach lam mo seo tham

Sử dụng hành tây để làm mờ sẹo thâm

3. Tinh dầu ngải cứu:

Tinh dầu ngải cứu có tinh chất khử trùng hiệu quả, là một loại kháng sinh và có khả năng chống ô xy hóa. Bên cạnh đó, tinh dầu cây ngải cứu, làm mờ vết thâm, chữa lành và làm mờ vết thâm, tái tạo da và phá vỡ các mô sẹo.

Khi áp dụng các cách làm mờ sẹo thâm bằng chiết xuất thiên nhiên bạn cần phải kiên trì trong một thời gian dài để vết sẹo thâm có thể mờ đi. Một thông tin thú vị là những loại rau củ này có thể trị sẹo thâm và cả trị sẹo lồi, sẹo lõm,…

Chúc bạn trị sẹo thành công!

Nguồn: https://triseoloi.vn

Cách làm mờ sẹo thâm bằng những loại rau từ thiên nhiên
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm mờ sẹo thâm bằng những loại rau từ thiên nhiên trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN