Cách trị sẹo lồi quá to và nằm ở vị trí phức tạp

0 comment

lan-da-lang-minCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Lan 34 tuổi ở Thái Bình. Tôi có vết sẹo lồi rất to ở cổ, nó chiếm gần 1/2 diện tích cổ của tôi, làm tôi mất tự tin trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Và giờ tôi muốn tìm cách trị sẹo lồi hiệu quả. Vậy chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi cách trị sẹo lồi quá to và nằm ở vị trí phức tạp như trường hợp của tôi không?

>> Phẫu thuật xóa sẹo lồi

>> Địa chỉ trị sẹo lồi ở đâu uy tín?

Trả lời: Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn cũng chính là thắc mắc của nhiều khách hàng gửi đến cho Thẩm mỹ viện Kangnam.

Phẫu thuật xóa sẹo lồi là phương pháp áp dụng với những vết sẹo quá lớn, không thể tiến hành theo các phương pháp thông thường, giúp bạn có được làn da đẹp, mịn màng, tươi trẻ một cách an toàn nhất. Phương pháp này được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công và đã tạo được niềm tin ở đông đảo quý khách hàng trong việc trị sẹo lồi hiệu quả.

Cách trị sẹo lồi quá to và nằm ở vị trí phức tạp tại thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng bằng các phương pháp sau:

+ Kỹ thuật giãn da:

Sẹo lồi quá to ở các vùng như đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Đây cũng là một trong những phương pháp khó thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và trình độ kỹ thuật chuyên môn cao.

Để có da ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần. Da ở đó sẽ phát triển giãn ra cho đến khi đủ ghép.

+ Kỹ thuật vi phẫu: 

Bác sĩ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu.

Sau khi khách hàng được phẫu thuật xóa sẹo lồi, vết sẹo mờ dần, vùng da bị sẹo lồi bằng phẳng và tự nhiên như vùng da xung quanh.

Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc tiếp tục gửi thư về chuyên mục Tư vấn nhé!

Xem thêm thông tin về phương pháp xóa sẹo lồi hiệu quả này tại đây.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

 Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

Cách trị sẹo lồi quá to và nằm ở vị trí phức tạp
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị sẹo lồi quá to và nằm ở vị trí phức tạp trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN