Cách trị sẹo trên mặt bằng Laser CO2 Fractional có an toàn không?

0 comment

anh 6Câu hỏi: Chào bác sỹ chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Bích Ngọc, năm nay tôi 27 tuổi, ở Hà Nội. Trên mặt tôi bây giờ đang có một vết sẹo lồi không lớn lắm nhưng trông nó rất mất thẩm mỹ và nó khiến tôi tự ti hơn về bản thân. Qua tìm hiểu, được biết thẩm mỹ viện Kangnam có cách trị sẹo trên mặt bằng Laser CO2. Nhưng tôi lo lắng rằng liệu cách trị sẹo lồi này có an toàn hay không? Xin cảm ơn?

>> Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền

>>Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional?

Trả lời: 

Xin chào Bích Ngọc!

Rất cảm ơ n vì Bích Ngọc đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cụ thể của Bích Ngọc cũng như nhiều khách hàng về vấn đề này như sau:

Hiện nay việc áp dụng phương pháp trị liệu vào việc trị sẹo lồi đã trở nên phổ biến, nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả và an toàn. Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay có cách trị sẹo lồi trên mặt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là cách rất an toàn cũng bởi một số nguyên nhân sau:

1. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, được các nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc áp dụng phổ biến và Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện đầu tiên vận dụng hiệu quả phương pháp này.

2. Trang thiết bị tại Thẩm mỹ viện là những máy móc mới, hiện đại và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

3. Đội ngũ bác sỹ và chuyên viên thẩm mỹ có kinh nghiệm trong việc trị liệu cho khách hàng, được đào tạo bài bản và được tham gia học hỏi từ các bác sỹ của nước ngoài.

4. Quy trình tiến hành trị liệu đạt chuẩn, bao gồm các bước chính sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn để có liệu trình trị sẹo thích hợp nhất.

– Bước 2: Làm sạch da để đả bảo vệ sinh tuyệt đối cho quá trình trị liệu.

– Bước 3: Sau khi hiệu chỉnh các bước sóng phù hợp với vết sẹo và mức độ tổn thương của da bác sỹ sẽ chiếu ánh sáng Laser CO2 siêu xung vào vết sẹo.

– Bước 4: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn về cách chăm sóc da để có hiệu quả tốt nhất.

5. Ngay sau khi liệu trình kết thúc, đảm bảo rằng vết sẹo sẽ được chữa khỏi từ 95-99%, theo đó bạn sẽ có làn da mịn màng và chắc khỏe. Công nghệ này đã được nhiều khách hàng áp dụng và các khách hàng đến thẩm mỹ viện Kangnam đều rất hài lòng với dịch vụ này.

Cách trị sẹo trên mặt bằng công nghệ Laser CO2 là phương pháp trị sẹo an toàn, hiệu quả, đảm bảo rằng sau khi kết thúc bạn sẽ có một làn da mịn màng như mong muốn. Để được tư vấn trực tiếp Bích Ngọc có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam nhé.

Xem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây

Chúc Bích Ngọc thành công!

 Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

Cách trị sẹo trên mặt bằng Laser CO2 Fractional có an toàn không?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị sẹo trên mặt bằng Laser CO2 Fractional có an toàn không? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN