Phương pháp trị sẹo lồi cho phụ nữ sau sinh mổ ?

0 comment

Phương pháp trị sẹo lồi cho phụ nữ sau sinh mổ ?Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Mình là Phương. Khi sinh cháu thứ 2, mình đã quyết định sinh mổ. Do không kiêng khem gì nên vết mổ tại vùng bụng lồi lên và có màu thâm, nhìn rất mất thẩm mỹ. Mình có ý định đi trị sẹo nhưng không biết chữa trị sẹo lồi cho phụ nữ sau sinh mổ như trường hợp của mình bằng phương pháp gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp mình!

Trả lời: Chị Phương thân mến! 

Trước hết cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi "chữa  sẹo lồi cho phụ nữ sau sinh mổ bằng cách nào?" của chị cũng là thắc mắc của rất nhiều độc giả khi gửi thư về cho chúng tôi.

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu, cũng như qua thực tế điều trị sẹo lồi cho hàng nghìn trường hợp, sẹo lồi sau sinh mổ hoàn toàn có thể xóa sạch triệt để, an toàn, nhanh chóng với công nghệ Laser CO2 Fractional.

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional an toàn, hiệu quả

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional an toàn, hiệu quả

Laser CO2 Fractional là thế hệ laser mới nhất hoạt động trên cơ chế của laser CO2 truyền thống kết hợp với công nghệ vi phân và những bước sóng khác nhau, sẽ tác động trực tiếp vào vùng da có sẹo lồi, tiến hành bóc tách một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, giúp sẹo lồi dần xẹp xuống, bằng phẳng với các vùng da xung quanh. Đặc biệt, công nghệ này hoàn toàn không gây xâm lấn, tổn thương đến các vùng da lân cận hay làm bỏng rát, ảnh hưởng đến làn da.

Sau quá trình điều trị, vết sẹo lồi lâu năm của bạn sẽ được làm phẳng 80 - 90%, vùng da bị sẹo trở nên sáng hơn và đồng màu với vùng da xung quanh.

Ngoài ra, laser CO2 Fractional còn kích thích tái tạo da, thu hẹp lỗ chân lông hiệu quả. Do vậy, với công nghệ mới này bạn hoàn toàn yên tâm trị sẹo lồi kể cả những vết sẹo lâu năm nhất mà các phương pháp khác chưa khắc phục được.

Xem thêm thông tin về công nghệ này tại đây

tri seo loi

Kết quả trị sẹo lồi sau sinh mổ bằng công nghệ Laserr CO2 Fractional

Hiện nay, công nghệ Laser Co2 Fractional đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công trong điều trị sẹo lồi cho hàng nghìn trường hợp, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng có nhu cầu trị sẹo lồi. Khách hàng sử dụng dịch vụ trị sẹo lồi công nghệ Laser CO2 Fractional tại đây sẽ được các bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám tình trạng sẹo, tư vấn liệu trình điều trị, tiến hành chữa trị sẹo theo quy trình đạt chuẩn an toàn.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp trị sẹo lồi cho phụ nữ sau sinh mổ bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam. Các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Chúc bạn và gia đình sức khoẻ , hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp trị sẹo lồi cho phụ nữ sau sinh mổ ? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN