Chữa sẹo lồi do bỏng

0 comment

Bỏng là do tác động nhiệt lên vùng da gây nên những tổn thương da từ nhẹ đến trầm trọng. Những vết bỏng này sau khi lành lại sẽ có nguy cơ để lại sẹo rất cao Tùy vào mức độ nạng nhẹ của vết thường mà gây ra tình trạng sẹo khác nhau. Với những vết sẹo lớn thì phải dùng đến các biện pháp kỹ thuật cao để trị sẹo lồi còn  trường hợp nhẹ có thể điều trị sẹo phỏng theo năm phương pháp thiên nhiên được cho là tương đối hiệu quả.

>> Lựa chọn kem trị sẹo lồi thế nào cho phù hợp? >> Chế thuốc trị sẹo lồi từ rau má và mật ong Chua seo loi do bong Băng ép: 

Dùng băng ép có thể làm giảm tình trạng phát triển khó kiểm soát của vết sẹ. Băng ép giúp ngăn chặn sự dày lên của tế bào da và sự viêm là nguyên nhân chính gây sẹo lồi. Thời gian băng ép có thể là trong suốt một ngày làm việc, qua đêm sẽ kết thúc việc băng ép.

Vitamin K:  tac-dung-lam-mo-seo-cua-vitamine

Bổ sung khoáng chất, vitamin sẽ giúp quá trình phục hổi vết thương trở nên nhanh hơn. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng vitamin K tăng lấy nước vào vùng da bị tổn thương vì phỏng làm giảm nguy cơ sẹo. bạn có thể đến các hiệu thuốc để mua vitamin K và sẽ được hướng dẫn sử dụng cuả bác sĩ để sử dụng vitamin K hiệu quả và an toàn.

Nước chanh: Chua seo loi do bong2

Tranh có tác dụng tẩy đi tế bào chết cần bầng màu cho da đồng thời giúp làm giảm quá trình dày lên bất thường của da. Bạn có thể lấy nươc scoots tranh đắp lên da dùng vỏ tranh trà sát lên da trong vòng 10 phút, ngày 3-4 lần, kéo dài 1-3 tháng tùy theo sự hồi phục của từng người sẽ có kết quả nhanh hay chậm.

Đu đủ:

Trong đu đủ có chứa enzym có vai trò tống khứ tế bào da chết mà những tế bào này là nguyên nhân gây sẹo. Các dùng dủ đủ để trị sẹo cũng rất đơn giản nghiền nhỏ đu đủ rồi đắp lên da để trong vòng 10 phút, 4 lần/ngày. Đây là phương pháp trị sẹo lồi đơn giản mà hiệu quả.

Tuy nhiên những phương pháp thông thường có nhược điểm chung là thời gian điều trị kéo dài, đòi hỏi tính kiên nhẫn rất cao. Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm, sẹo lồi lớn không thể chữa khỏi hoàn toàn bằng các phương pháp này. Bạn có thể tham khảo cách chữa sẹo lồi hoàn toàn hiệu quả, xóa sẹo vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn tại đây.

Nguồn: https://triseoloi.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa sẹo lồi do bỏng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN