Có cách nào xoá bỏ hoàn toàn sẹo lồi lâu năm không?

0 comment

co cach nao xoa bo hoan toan vet seo lau nam khongCâu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi có một vết sẹo lồi trên cổ nhưng vết sẹo này xuất hiện được một thời gian dài. Liệu có phương pháp nào xoá bỏ hoàn toàn vết sẹo lồi lâu năm như của tôi không bác sĩ? Mong nhận được hồi âm sớm. (Hoa - Nhân viên Kinh doanh)

Trả lời:

Chào bạn Hoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, các vết sẹo lồi hoàn toàn có thể được xoá bỏ với Laser CO2 Fractional. Đây là phương pháp được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công và nhận được đánh giá cao của mọi khách hàng.

Chữa sẹo lồi lâu năm không phải là điều dễ dàng bởi sẹo lồi tồn tại lâu năm, các mô cơ dưới da, sự liên kết giữa collagen và elastin khó có thể phục hồi trở lại như bình thường bằng phương pháp thông thường. Để điều trị sẹo lồi hiệu quả, điều cần thiết là phải bóc tách được các mô da, làm phẳng sẹo. Bên cạnh đó, vùng da có sẹo không chỉ được là phẳng mà còn cần phải tiệp màu với vùng da xung quanh.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trị sẹo lồi hiệu quả đó, công nghệ Laser CO2 Fractional được đánh giá là phương pháp trị sẹo lồi tối ưu.

Công nghệ Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân. Với bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh, bóc tách các tổ chức mô da rất tốt làm phẳng sẹo lồi một cách tự nhiên. Năng lượng tia laser CO2 Fractional làm săn chắc da, tiếp tục sản sinh collagen giúp da mịn màng và đồng màu với vùng da xung quanh.

Tham khảo thêm:

>> Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2

>> Kết quả trị sẹo lồi bằng Laser CO2

Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với vết sẹo lồi lâu năm của mình. Bạn nên đến thẩm mỹ viện Kangnam để được điều trị sẹo lồi sớm.

Chúc bạn điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào xoá bỏ hoàn toàn sẹo lồi lâu năm không? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN