Có cách nào xóa sẹo lồi không cần phẫu thuật không?

0 comment

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn. Tôi có vết sẹo lồi trên đầu vai phải, diện tích không lớn nhưng vì là vùng da dễ nhìn thấy nên tôi muốn xóa bỏ. Nghe nói muốn loại bỏ sẹo lồi chỉ có cách phẫu thuật cắt bỏ nhưng tôi rất sợ đau nên muốn hỏi bác sĩ tư vấn, tại Thẩm mỹ viện Kangnam có cách nào xóa sẹo lồi không cần phẫu thuật không ạ? (Phương, HCM)

Trả lời:

Chào bạn Phương, thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ tư vấn ngay sau đây:

Hiện nay, có 2 cách xóa bỏ sẹo lồi phổ biến nhất đó là Phẫu thuật xóa sẹo lồi và trị sẹo lồi bằng công nghệ cao. Phẫu thuật xóa sẹo lồi thường áp dụng cho đối tượng có vết sẹo lồi kích thước lớn, trên diện rộng hoặc ở vị trí nhạy cảm, các phương pháp thông thường  không thể điều trị được. Còn với những vết sẹo lồi kích thước nhỏ thường áp dụng giải pháp công nghệ cao để điều trị.

Có cách nào xóa sẹo lồi không cần phẫu thuật không?

Vết sẹo lồi ở vai, diện tích nhỏ không cần phải phẫu thuật

Trong trường hợp của bạn Phương, bạn có trình bày vết sẹo lồi của bạn ở đầu vai phải và diện tích không lớn, bạn có thể áp dụng điều trị bằng phương pháp công nghệ cao, cụ thể là Laser Co2 Fractional. Phương pháp này đặc trị cho những vết sẹo lồi kích thước nhỏ hoặc vừa, hiệu quả tuyệt đối mà bạn không cần phải phẫu thuật hay cắt rạch da.

Công nghệ Laser Co2 Fractional là thế hệ laser mới nhất có xuất xứ từ Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Laser CO2 Fractional sử dụng năng lượng đỉnh cao có tác dụng loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các vết sẹo lồi trên da trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị ngắn từ 3-4 lần, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Kết quả xóa sẹo lồi thể hiện rõ sau mỗi lần trị liệu. Hơn nữa, sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm kết quả trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional dưới đây:

Có cách nào xóa sẹo lồi không cần phẫu thuật không?Có cách nào xóa sẹo lồi không cần phẫu thuật không?

Kết quả điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Tuy nhiên, để biết chính xác vết sẹo lồi trên vai phải của bạn có điều trị được bằng Laser Co2 Fractional hay không, bác sĩ khuyên bạn nên tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hy vọng giải đáp trên của bác sĩ về câu hỏi: "Có cách nào xóa sẹo lồi không cần phẫu thuật không?" đã giúp bạn hài lòng.

Chúc bạn sớm có được làn da phẳng mịn!

THAM KHẢO THÊM:

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào xóa sẹo lồi không cần phẫu thuật không? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN