Có nên điều trị sẹo lồi bằng công nghệ laser Co2 không?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị sẹo lồi ở chân từ nhỏ do một vụ tai nạn. Mặc dù đã thử nhiều cách nhưng không mang lại kết quả như mong muốn. Một số người bạn mách tôi nên đi trị sẹo bằng công nghệ laser Co2 nhưng tôi còn đang băn khoăn. Vậy, bác sĩ có thể cho tôi hỏi có nên điều trị sẹo lồi bằng công nghệ laser Co2 không ạ? (Anh Thư, Gia Lâm, Hà Nội)

Trả lời:

Anh Thư thân mến!

Rất cảm ơn Thư đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “có nên điều trị sẹo lồi bằng công nghệ laser Co2 không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sẹo lồi là sự tăng collagen da lành tính, có thể gây đau, nhức, đặc biệt là ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Do đó, nhiều người có nhu cầu trị sẹo lồi bằng công nghệ laser Co2 Fractional nhưng còn băn khoăn “có nên điều trị sẹo lồi bằng công nghệ laser Co2 không?”.

Có nên điều trị sẹo lồi bằng công nghệ laser Co2 không?1Có nên điều trị sẹo lồi bằng công nghệ laser Co2 không?

Laser Co2 Fractional là công nghệ trị sẹo lồi mới nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, công nghệ trị sẹo này có khả năng loại bỏ tới 95% sẹo trên da chỉ sau liệu trình ngắn.

Công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp trị sẹo lồi hoàn hảo cho hiệu quả nhanh chóng. Công nghệ này sử dụng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi, hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

Có nên điều trị sẹo lồi bằng công nghệ laser Co2 không?2Bác sĩ thực hiện trị sẹo lồi cho khách hàng

Công nghệ trị sẹo lồi này được các chuyên gia đánh giá cao, vì có độ an toàn và thân thiện và áp dụng với mọi loại da. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ nên không gây ảnh hưởng hay xâm lấn các vùng da xung quanh.

Hiện, công nghệ trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với ưu thế sử dụng công nghệ chữa sẹo lồi hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Có nên điều trị sẹo lồi bằng công nghệ laser Co2 không?87

Có nên điều trị sẹo lồi bằng công nghệ laser Co2 không?88Kết quả trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Anh Thư giải đáp rõ thắc mắc “có nên điều trị sẹo lồi bằng công nghệ laser Co2 không?”. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 19006466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sớm trị khỏi sẹo lồi! 

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên điều trị sẹo lồi bằng công nghệ laser Co2 không? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN