Có trị sẹo lồi ở cánh mũi được không?

0 comment

Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, do trước đây mặt có mụn nên giờ nổi vài vết sẹo lồi 3-4mm trên cánh mũi, trông rất xấu xí và khó chịu. Vì thế em muốn hỏi bác sĩ là có trị sẹo lồi ở cánh mũi được không và có mang lại hiệu quả cao không ạ? Em xin cảm ơn. ( Nam Anh - Hà Nội)

>> Trị sẹo lồi lâu năm bằng ánh sáng Laser CO2 Fractional >> Cách trị sẹo lồi trên mặt

Trả lời: 

Nam Anh thân mến!

Trước tiến rất cảm ơn bạn vì đã gửi chia sẻ cho chúng tôi, chuyên mục tư vấn trị sẹo lồi của Thẩm mỹ viện Kangnam xin giải đáp thắc mắc "có trị sẹo lồi ở cánh mũi được không?" của bạn như sau:

blue-question-markCó trị sẹo lồi ở cánh mũi được không ?

Có trị sẹo lồi ở cánh mũi được không?1Có trị sẹo lồi ở cánh mũi được không?

Với trường hợp của bạn, sẹo lồi trên cánh mũi hoàn toàn có thể điều trị được. Hiện nay, phương pháp ưu việt nhất là công nghệ Laser CO2 Fractional - thế hệ laser CO2 siêu xung mới.

Phương pháp điều trị sẹo lồi này được ứng dụng khá phổ biến tại các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Anh… và  nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên đưa vào điều trị sẹo lồi và ứng dụng thành công cho khách hàng.

blue-question-markVà có mang lại hiệu quả cao không ạ?

Có trị sẹo lồi ở cánh mũi được không?2Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional cho hiệu quả tới 85 90%

Với năng lượng đỉnh cao, Laser CO2 Fractional có tác dụng loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các vết sẹo lồi trên da trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

Năng lượng sóng Laser CO2 Fractional liên tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa lại các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau mỗi lần trị liệu. Vì vậy, chỉ sau liệu trình ngắn, sẹo lồi được loại bỏ tới 85- 90%.

Có trị sẹo lồi ở cánh mũi được không?3

Có trị sẹo lồi ở cánh mũi được không?4Làn da trở nên mịn màng sau điều trị sẹo lồi

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến "Có trị sẹo lồi ở cánh mũi được không?", bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hay gọi tới tổng đài: 19006466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Xem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây

Chúc bạn sức khỏe và thành công ! 

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có trị sẹo lồi ở cánh mũi được không? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN