Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi như thế nào?

0 comment

Cong nghe Laser Co2 Fractional tri seo loi nhu the naoCâu hỏi: Chào bác sĩ trong chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi có một chiếc sẹo lồi rất to. Tôi được biết công nghệ Laser là công nghê mới và hiện đại nhất đem đến hiệu quả trị sẹo lồi cao nhất. vậy tôi muốn hỏi công nghệ Laser CO1900 6466 trị sẹo lồi như thế nào.

 (Ngọc Hoa- Hà Nội)

>> Trị sẹo lồi bằng Laser CO1900 6466 Fractional hết bao nhiêu tiền

>> Địa chỉ trị sẹo lồi ở đâu uy tín?

Trả lời

Bạn Ngọc Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sẹo lồi là vết sẹo khó chữa và dễ tái pháp nhưng với tính năng trị sẹo bằng ánh sáng của laser CO1900 6466 sẽ giúp làm mờ vết sẹo một cách tối đa đồng thời ngăn cản sự phát triển trở lại của vết sẹo.

Công nghệ Laser CO1900 6466 Fractional hoạt động của theo cơ chế

Tùy theo mực độ nặng nhẹ của vết sẹo mà các bác sĩ sẽ điều chỉnh  sẽ sử dụng các bước sóng chuyên dụng Công nghệ ánh sáng Laser CO1900 6466 Fractional cho phù hợp. Bước sống của Laser Co1900 6466 Fractional sẽtác động vào sâu bên trong các lớp hạ bì, tái tạo và làm đẹp da một cách hiệu quả. Các bước sóng ấy có nhiệm vụ kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, “san phẳng” sẹo lồi.

Công Công nghệ Laser CO1900 6466 Fractional có những ưu điểm riêng như: công nghệ này tác động trực tiếp vào vết sẹo đem lại hiệu quả trị sẹo lồi cực kỳ hoàn hảo. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da xung quanh, thân thiện với mọi loại da mà không gây ra tác dụng phụ.

Xem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viên Kangnam. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

 Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi như thế nào?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi như thế nào? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN