Công nghệ trị sẹo lồi nào được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay?

0 comment

cong-nghe-tri-seo-loi-nao-duoc-nhieu-khach-hang-lua-chon-nhat-hien-nayCâu hỏi: Xin chào các tư vấn viên của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Phan Hòa. Tôi hiện đang sống và làm việc tại Bắc Giang. Tôi có một vết sẹo lồi khá to trên mặt nên tôi rất mất tự tin. Tôi được nhiều bạn bè khuyên là nên đến thẩm mỹ viện Kangnam để trị sẹo lồi. Thế nhưng tôi không biết là công nghệ trị sẹo lồi nào được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay? 

Trả lời:

Bạn Phan Hòa thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay có nhiều công nghệ trị sẹo lồi được các thẩm mỹ viện đưa vào ứng dụng phục vụ khách hàng nhưng phương pháp trị sẹo lồi được các bác sĩ, chuyên gia da liễu đánh giá cao nhất là công nghệ Laser CO2 Fractional.

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo lồi rất an toàn và hiệu quả. Công nghệ này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận an toàn dành cho người sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm, có khả năng hấp thụ nước rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da rất tốt. Năng lượng tia laser CO2 Fractional kết tụ tại nhú bì, làm săn chắc da, tiếp tục sản sinh collagen lên đến 6 tháng sau.

Sau khi trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional bạn sẽ có làn da:

- Không còn sẹo trên da

- Da láng mịn, đồng màu

- Vùng có sẹo phẳng, mịn màng

- Vùng da trị sẹo không có bất cứ phản ứng phụ hay dị ứng nào xảy ra.

Mời bạn tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này tại đây hoặc gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo hệ thống tư vấn cuối bài viết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ trị sẹo lồi nào được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN