Da nhạy cảm nên điều trị sẹo lồi bằng phương pháp nào?

0 comment

Da nhạy cảm thường rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động từ bên ngoài, do vậy để loại bỏ vết sẹo lồi xuất hiện trên loại da này, không phải giải pháp nào cũng thực sự phù hợp. Vậy đâu là cách hiệu quả và an toàn nhất để khắc phục tình trạng nan giải này, trị sẹo lồi triệt để mà không gây ra bất cứ tổn thương nào cho da? 

trị sẹo lồi

Da nhạy cảm rất khó để tìm được phương pháp điều trị sẹo lồi phù hợp

Những người có làn da nhạy cảm này thường rất dễ bị ửng đỏ, dị ứng thuốc men, dễ ửng lên khi sốt nhẹ hoặc bị lên cơn hen. Do vậy, chỉ cần một tác động nhỏ lên da có thể gây ra những hiện tượng dị ứng hoặc phản xạ xấu ngoài mong muốn. Trong khi đó, sẹo lồi hình thành do sự phát triển quá mức của tổ chức xơ sau tổn thương da và biểu hiện ra ngoài thường nổi cao trên bề mặt da, do đó việc điều trị cần sự can thiệp khá nhiều từ các thiết bị kỹ thuật để loại bỏ sẹo, điều này dễ khiến cho các vùng da khác “biểu tình” bằng các nốt mẩn đỏ.

Tuy nhiên, khi sự ra đời của công nghệ Laser C02 Fractional với những tính năng vượt trội, mọi làn da nhạy cảm nhất cũng có thể áp dụng được bởi đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối. Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Factional là sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Factional tiếp tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ giúp da trở nên săn chắc, mềm mại hơn.

trị sẹo lồi

Công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Ánh sáng hồng ngoại của công nghệ Laser CO2 Fractional có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, bác sĩ cũng sẽ thăm khám, soi da, xác định cơ địa, loại da, tình trạng, đặc điểm sẹo lồi của từng khách hàng và điều chỉnh mức độ, cường độ chiếu tia laser sao cho vừa đảm bảo an toàn cho da, vừa cho hiệu quả trị sẹo triệt để.

Công nghệ này cũng đã được FDA (Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm của Mỹ) cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả cao; do đó, kể cả làn da nhạy cảm cũng có thể áp dụng biện pháp này để chữa trị mà không xảy ra bất cứ hiện tượng kích ứng nào. Không những có tác dụng xóa sẹo mà công nghệ tiên tiến này còn tái tạo da hiệu quả, vùng da bị sẹo trở nên sáng mịn, khỏe mạnh hơn, màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

trị sẹo lồi

Kết quả trị sẹo lồi bằng Laser C02 Fractional của khách hàng tại TMV Kangnam

Do đó, công nghệ Laser C02 Fractional được coi là giải pháp điều trị sẹo lồi hoàn hảo nhất hiện nay, được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao về hiệu quả chữa trị cũng như độ an toàn tuyệt đối. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Laser C02 Fractional, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 1900 6450 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

TÌM HIỂU THÊM:

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: https://triseoloi.vn/

Da nhạy cảm nên điều trị sẹo lồi bằng phương pháp nào?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da nhạy cảm nên điều trị sẹo lồi bằng phương pháp nào? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN