Để trị sẹo lồi nên phẫu thuật hay sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional?

0 comment

de-tri-seo-loi-nen-phau-thuat-hay-su-dung-cong-nghe-laser-co2-fractionalCâu hỏi: Xin chào các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam. Cháu tên là Quỳnh Chi, hiện cháu đang học cấp 3. Cháu có một vết sẹo lồi nhỏ trên mu bàn tay cũng khá lâu rồi. Thời gian tới mẹ dự định đưa cháu đi trị sẹo lồi ở thẩm mỹ viện Kangnam. Qua tìm hiểu thì cháu được biết ở Kangnam hiện tại có hai phương pháp trị sẹo lồi bằng phẫu thuật xóa sẹo và bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Với vết sẹo của cháu thì nên áp dụng phương pháp nào ạ? Mong các bác sĩ tư vấn cho cháu. Cháu xin cám ơn các bác sĩ rất nhiều!

  >> Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền >> Địa chỉ trị sẹo lồi ở đâu uy tín? Trả lời: Chào Quỳnh Chi,

Cám ơn cháu đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của cháu như sau:

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định hai phương pháp trị sẹo lồi này đều cho hiệu quả tối đa nhưng tùy từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ tại Kangnam sẽ tư vấn cho cháu cách trị sẹo lồi hợp lý.

Thông thường với những vết sẹo lồi nhỏ chúng tôi thường khuyên khách hàng nên trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi rất nhanh và hiệu quả, không cần phẫu thuật mà vẫn cho kết quả mỹ mãn. Khi thực hiện, chúng tôi sẽ chiếu ánh sáng Laser CO2 Fractional lên vị trí có sẹo lồi. Các bác sĩ qua quá trình thăm khám kỹ lưỡng sẽ xác định rõ tình trạng sẹo và đặc điểm da của cháu do đó mà có sự điều chỉnh bước sóng phù hợp nhất. Laser CO2 Fractional tác động vào sâu bên trong các mô da và loại bỏ sẹo lồi nhanh chóng. Với công nghệ trị sẹo lồi này cháu hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả và tính an toàn, không đau rát, không cần nghỉ dưỡng sau điều trị sẹo.

Còn đối với phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi, chúng tôi chỉ khuyên khách hàng sử dụng khi đó là vết sẹo to, có diện tích lớn trên da. Phương pháp này khá phức tạp và đòi hỏi những bác sĩ có tay nghề cao. Sau khi cắt bỏ sẹo lồi các bác sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật cấy ghép hoặc giãn da thích hợp giúp khách hàng có được làn da phẳng mịn ban đầu.

Nếu vết sẹo trên mu bàn tay của cháu nhỏ thì cháu nên sử dụng phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Cháu có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây.

Tuy nhiên, tốt nhất là cháu nên sắp xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được các bác sĩ thăm khám cụ thể và tư vấn phương pháp trị sẹo tối ưu nhất nhé.

Chúc cháu luôn xinh đẹp và tự tin!

Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Ngun: https://triseoloi.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Để trị sẹo lồi nên phẫu thuật hay sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN