Điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả vượt trội

0 comment

Sẹo lồi là hiện tượng da bị thương và lớp colagel trên bề mặt da phát triển không bình thường. Sẹo lồi là do khi bị thương chúng ta đã không có biện pháp chăm sóc phòng ngừa sẹo kịp thời hoặc do cơ địa. Trong trường hợp bị sẹo lồi do cơ địa thì khó chữa trị nhưng bị sẹo lồi do không biết chăm sóc ta có thể kịp thời trị sẹo lồi  an toàn bằng các phương pháp sau.

>> Mẹo trị sẹo lồi từ thiên nhiên >> Địa chỉ trị sẹo lồi ở đâu uy tín?

Tri seo loi an toan va hieu qua11

Trị sẹo lồi bằng gel lô hội:

Khi vết sẹo mới được hình thành thì áp dụng đắp lô hội sẽ là phương pháp hiệu quả giúp ngăn chặn sự phát triển bất bình thương của làn da. Để có hiệu quả tốt nhất trong việc trị sẹo lồi bạn nên sử dụng lô hội tươi để đắp lên da. Hàng ngày có thể đắp lô hội lên vết thương đang lành trong vòng 15 phút sử dụng liên tục từ lúc về thương đang được lành đến khi lành hẳn bạn sẽ giúp bản đẩy lùi nguy cơ bị sẹo.

Trị sẹo lồi bằng Tinh dầu hoa oải hương:

Tri seo loi an toan va hieu qua6

Tinh dầu hoa oải hương có tác dụng làm mềm da.

 

Tinh dầu hoa oải hương có tác dụng làm mềm da. Tinh dầu oải hương được thẫm sâu vào trong da có tác dùng làm mềm kéo giãn bề mặt da tránh tình trạng da phát triển không bình thường. Thoa tinh dầu hoa oải hương lên vệt sẹo hai lần một ngày sẽ giúp làm mờ và trị sẹo lồi do mụn để lại.

Trị sẹo lồi an toàn bằng hỗn hợp sữa chua, nước chanh, bột yến mạch:

Tri seo loi an toan va hieu qua3

Thoa hỗn hợp này lên da trong vòng 10 phút rồi rửa sạch với nước.

Sữa chua có tác dụng làm mát da, bổ sung dưỡng chất giúp da tươi trẻ, nước cốt chanh giúp tẩy đi tế bào chết làm da trắng sáng còn bột yến mạch có tác dụng làm mờ các vệt sẹo lồi hiệu quả. Trộn sữa chua, nước cốt chanh, bột yến mạch thành một hỗn hợp đặc sánh. Thoa hỗn hợp này lên da trong vòng 10 phút rồi rửa sạch với nước. Sử dụng phương pháp này liên tiếp trong hai tuần bạn sẽ thấy công dụng trị sẹo lồi vô cùng hiệu quả của hỗn hợp này.

Với những cách chúng tôi nói trên chỉ mang tính tham khảo, hiệu quả không triệt để, bạn  muốn xóa bỏ vĩnh viễn có thể tới thẩm mỹ viện Kangnam để trị sẹo lồi an toàn vĩnh viễn với công nghệ Laser CO2 Factional sẽ giúp bạn  xóa sẹo một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, mang đến cho bạn kết quả tối ưu nhất với làn da phẳng mịn, sẹo mờ dần và mất đi, không đau và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó với phương pháp Laser CO2 còn giúp bổ sung dưỡng chất cho lớp da bị tổn thương nhanh chóng hồi phục.

Xem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây

Nguồn: https://triseoloi.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả vượt trội trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN