Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có hại không?

0 comment

Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em là Hải, 25 tuổi. Em có một vết sẹo lồi khá lớn ở khuỷu tay và em đang có ý định đi trị sẹo lồi bằng ánh sáng Laser Co2 Fractional. Nhưng em băn khoăn không biết điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có hại không và sau điều trị da có bị nhăn nheo không ạ?

Trả lời:

Bạn Hải thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề "điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có hại không?", chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

ba6f7e489962Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có hại không?

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có hại không?1Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có hại không?

Chúng tôi xin khẳng định với bạn rằng điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional đảm bảo trị sẹo triệt để, an toàn tuyệt tối cho người sử dụng vì không cần phẫu thuật. Với liệu trình điều trị sẹo lồi 3 - 4 lần sẽ làm giảm tình trạng sẹo của bạn từ 80-90%.

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp chứng nhận đảm bảo an toàn, hiệu quả trị sẹo lồi cao cho người sử dụng. Phương pháp điều trị bằng Laser CO2 Fractional được sử dụng rất nhiều trong điều trị các bệnh ngoài da như: nốt ruồi, mụn thịt, sẹo lồi. Sử dụng phương pháp chữa bệnh ngoài da bằng Laser an toàn, không gây đau.

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có hại không?2Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ hiện đại không ảnh hưởng gì, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Khi chiếu tia Laser lên da chúng ta sẽ có cảm giác hơi ấm hoặc có cảm giác hơi châm chít nhẹ, hoặc da hơi rát, đôi khi có cảm gíac nóng trong sâu tùy theo vùng mô được kích thích. Tuy nhiên, tia sáng của Laser CO2 Fractional chỉ tác động lên vùng da cần điều trị không hề gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Bởi ánh sáng hồng ngoại của công nghệ Laser CO2 Fractional có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn.

ba6f7e489962Và sau điều trị da có bị nhăn nheo không ạ?

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có hại không?3

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có hại không?4Kết quả điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Bên cạnh công dụng xóa sạch sẹo lồi, Laser Co2 Fractional còn có khả năng làm săn chắc, tái tạo da hoàn hảo. Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional là sử dụng bước sóng 10.600nm loại bỏ sạch các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi, hư tổn quanh vùng sẹo làm bề mặt da trở nên thông thoáng. Bước sóng này còn giúp kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và sự tuần hoàn máu, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi giúp bề mặt da được tái tạo trong thời gian nhanh chóng trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên mà không có hiện tượng nhão chùng, nhăn nheo.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Hải giải đáp rõ thắc mắc "điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có hại không?". Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến công nghệ Laser Co2 Fractional bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 19006466 để được thăm khám và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn Hải sớm trị sẹo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

tay-chi-huongXem thêm thông tin về công nghệ mới này Tại đây.

Nguồn: https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional có hại không? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN