Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional: Sẹo có tái phát?

2 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn được biết sau 1 thời gian áp dụng phương pháp điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional thì sẹo có tái phát không? Chi phí bao nhiêu vậy? Tôi rất muốn được điều trị dứt điểm vết sẹo lồi ở cổ. áp dụng nhiều phương pháp nhưng lần nào cũng tái phát trở lại. Tôi mong nhận được câu trả lời sớm từ chuyên gia. Cảm ơn nhiều! - Mai Lan (Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Mai Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bất cứ tổn thương nào trên bề mặt da đều có khả năng khiến sẹo lồi xuất hiện. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà sẹo sẽ hình thành, lồi lên và phì đại ở những mức độ nhất định.

Đặc điểm của sẹo lồi chứa đa phần là nước và những tế bào mô, xơ bị tổn thương. Chính vì thế, muốn loạn bỏ sẹo lồi triệt để đồng nghĩa với việc bạn phải loại bỏ hoàn toàn những mô tổn thương và nước bên trong vết sẹo lồi.

trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc 3

Quá trình điều trị sẹo lồi công nghệ Laser CO2 Fractional hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương

Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional: Sẹo có tái phát?

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng lên đến 10.600nm, có khả năng hấp thu nước cực mạnh.

Quá trình chiếu Laser CO2 Fractional vào vị trí vết sẹo lồi, nguồn năng lượng này sẽ có nhiệm vụ bóc tách các tổ chức mô da và loại bỏ toàn bộ sẹo lồi triệt để. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, nguồn năng lượng Laser CO2 Fractional còn có khả năng kết tụ tại nhú bì và tiếp tục sản sinh collagen giúp làn da săn chắc và khỏe mạnh hơn, thay thế những vùng da bị tổn thương nên sau khi kết thúc liệu trình điều trị, sẹo lồi sẽ không còn xuất hiện.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị sẹo lồi công nghệ Laser CO2 Fractional. Chỉ 1 liệu trình thực hiện mà không lo sẹo lồi sẽ tái phát về sau.

thuốc đông y trị sẹo lồi 4 Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi có đau không 3

Kết quả điều trị sẹo lồi công nghệ Laser CO2 Fractional

Chi phí điều trị sẹo lồi với Laser CO2 Fractional

Tùy thuộc vào tình trạng sẹo lồi có diện tích như thế nào mà toàn bộ liệu trình điều trị của bạn có thể kéo dài trong khoảng từ 2 - 4 lần thực hiện.

Chi phí cho 1 lần thực hiện: 1 - 3 triệu.

Hy vọng, với những tư vấn trên đây, bạn đã yên tâm hơn trong quá trình điều trị sẹo lồi với Laser CO2 Fractional. Vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn tại đây hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia trực tiếp thăm khám, xác định liệu trình điều trị cụ thể hơn.

Chúc bạn Mai Lan nhanh chóng xóa sẹo triệt để!

THAM KHẢO THÊM

» Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional?

» 3 lý do nên trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn/

Ý kiến của bạn

em bị sẹo dk hơn 2thang da dieu trị sẹo loi dk chua ak
Được bạn nhé. Sẹo lồi nên chữa càng sớm càng tốt.
em bị sẹo dk hơn 2thang da dieu trị sẹo loi dk chua ak
Được bạn nhé. Sẹo lồi nên chữa càng sớm càng tốt.

Bạn đang xem: Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional: Sẹo có tái phát? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN