Điều trị sẹo lồi hiệu quả

0 comment

Hầu hết những phương pháp điều trị sẹo lồi mà chỉ tác động vào bề mặt da sẽ không mang lại hiệu qủa cao. Muốn điều trị sẹo lồi hiệu quả và nhanh chóng thì phương pháp mà tác động vào sâu bên trong các tổ chức mô da nhằm kích thích và tăng sinh collagen, mới là biện pháp chữa trị triệt để.

>>Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional? >> Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền

Điều trị sẹo lồi hiệu quả

Điều trị sẹo lồi hiệu quả

Nguyên nhân gây nên sẹo lồi:

Những vết sẹo dài đôi khi lớn hơn chiếc đũa vắt ngang bụng, trên đầu gối, trên vai, trên cổ, trên ngực, trên da người. Nó xấu xí, đỏ bóng… Những cơn ngứa từ đó không dứt, không chịu đổi màu giống da, có khi đau nhức co kéo. Sẹo thường gặp trên người da vàng Á Châu.

Sẹo xuất hiện sau khi phẫu thuật, sau một vết thương bỏng, sau một tai nạn lưu thông, do không biết cách chăm sóc nên rất dễ để lại sẹo lồi.

Công nghệ Laser co2 Fractional – giải pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả

Công nghệ ánh sáng Laser Co2 Fractional là công nghệ xóa sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay, ánh sáng Laser Co2 Frational sẽ phát ra các bước sóng hồng ngoại điều trị tận gốc các tế bào da hư tổn bên trong và tái tạo da một cách hiệu quả. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ và có thể hiệu chỉnh cường độ  bắn để đi tới những độ sâu cần thiết ở trong da rất hiệu quả. Với các bứơc sóng cần thiết sẽ đựoc điều chỉnh phù hợp để tác động vào sâu bên trong mô da ở lớp trong cũng loại bỏ một cách an toàn và hiệu quả.

Anh dai dien xoa swo loi-1

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

Tế bào da mới đưoc kích thích phát triển, thay thế các tế bào đã chết đi. Làm xẹp các vết sẹo lỗi, đồng thời hiệu chỉnh các bước sóng của ánh sáng Laser co2 Fractional làm săn chắc mềm mại và mịn da, làm căng da không còn tình trạng da nhăn nhúm hay co lại.

Đây cũng là một trong những phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đánh giá cao về hiệu quả cũng như về sự an toàn cho khách hàng.

Điều trị sẹo lồi bằng phương pháp này bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng, chóng và an toàn với mọi loại da.

Điều trị sẹo lồi hiệu quả 321

Kết quả điều trị sẹo lồi với công nghệ Laser CO2 Fractional

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cũng như có thời dài học tập và tu nghiệp tại các bệnh viên thẩm mỹ lớn của Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan... cam kết mang đến cho bạn kết quá điều trị cao nhất với độ an toàn tuyệt đối.

Xem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây

Nguồn: https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị sẹo lồi hiệu quả trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN