Dùng thuốc trị sẹo thâm có an toàn hay không?

0 comment

Sau những vết thương hở, mụn trứng cá, bỏng,.. sẽ để lại một số di chứng, tùy vào mức độ của vết thâm sẽ khiến chúng ta cần phải tìm cách trị sẹo lồi hay trị sẹo thâm. Trong việc trị sẹo thâm, đôi khi nhiều người nóng vội muốn điều trị sẹo nhanh đã dùng thuốc trị sẹo thâm. Nhưng thực sự liệu thuốc trị sẹo thâm có an toàn hay không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị sẹo thâm với những lời đăng quảng cáo rất hấp dẫn và bắt tai, tuy nhiên nó có thực sự đúng hay không thì chúng ta cần xem xét kỹ trước khi sử dụng.

Thuốc trị sẹo thâm liệu có đảm bảo hay không?

Thuốc trị sẹo thâm liệu có đảm bảo hay không?

Bên cạnh những loại thuốc trị sẹo lồi thì thuốc trị sẹo thâm cũng có nhiều loại không có xuất xứ rõ ràng, hay những loại thuốc chui, bạn không hề biết nó được nhập khẩu từ đâu hay được bảo hành, đóng dấu chất lượng hay chưa. Vì vậy việc sử dụng những loại thuốc này không những khiến cho bạn không khỏi được sẹo mà còn làm tình trạng trở nên tồi tệ hơn, vết sẹo sẽ lan rộng hơn thậm chí còn có thể hoại tử.

Tuy nhiên, cũng có những loại thuốc đảm bảo chất lượng được nhập khẩu về Việt Nam. Bạn có thể đến gặp bác sỹ để được tư vấn cụ thể và tìm ra loại thuốc thích hợp nhất để trị sẹo thâm thành công.

Trị sẹo thâm tại thẩm mỹ viện Kangnam cho làn da đẹp

Trị sẹo thâm tại thẩm mỹ viện Kangnam cho làn da đẹp

Ngoài việc dùng thuốc trị sẹo thâm thì bạn cũng có thể sử dụng công nghệ công nghệ Peeling và ánh sáng Elight để trị sẹo thâm tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là hai công nghệ trị sẹo thâm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn đã biết rõ về làm thế nào để sử dụng thuốc trị sẹo thâm đúng cách vì vậy cần phải cẩn thận trước khi sử dụng bất cứ loại thuốc nào để đưa vào cơ thể, tránh tình trạng gây kích ứng và tác dụng phụ.

Nguồn: triseoloi.vn

 

Dùng thuốc trị sẹo thâm có an toàn hay không?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Dùng thuốc trị sẹo thâm có an toàn hay không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN