Giúp bạn hiểu hơn về sẹo lồi

2 comment

Di chứng của những vết thương là tình trạng sẹo lồi gây ra đau, ngứa đặc biệt chúng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. trước những vết sẹo lồi ở ngực cánh tay làm chúng ta phải chọn áo rất kỹ. Đặc biệt, sẹo lồi sau tai làm chủ nhân của những vết sẹo rất mất tự tin. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một đôi nét về sẹo lồi nguyên nhân của sẹo lồi. 

>> Cách trị sẹo lồi tại nhà  >> Lựa chọn kem trị sẹo lồi thế nào cho phù hợp?

giup ban hieu hon ve seo loi

Sẹo lồi là sự tăng sinh collagen da lành tính, thường là do đáp ứng quá thừa của mô với tổn thương da trong quá trình hồi phục vết thương. Tuy nhiên, có thể có sẹo lồi tiên phát ở những vị trí không có tiền sử chấn thương. Sẹo lồi thường ngứa kèm theo đau hoặc đôi khi chỉ đau, thường không tự giảm mà lại có khuynh hướng phát triển trở lại sau khi bị cắt bỏ.

Ban đầu sẹo lồi là một khối đỏ hổng mổi hẳn lên trên bề mặt da. Có những vết sẹo chỉ phát triển trong một thời gian nhất định thì ổn định ngừng phát triển. Tuy nhiên có những vết sẹo càng ngày càng có khung hướng lan rộng ra. Với những vết sẹo mới có khả năng chữa lành cao hơn. Nhưng để trị sẹo lồi một cách nhanh chóng hiệu quả thì sử dụng phương pháp trị sẹo bằng các thảo dược tự nhiên thôi là chưa đủ mà cần phải đến bác sĩ để được tư vấn chữa trị kịp thời.

giup-ban-hieu-hon-ve-seo-loi

Seo lồi thường có tính di truyền từ thế hệ trước qua thế hệ sau. Vì vậy, trong gia đình có người bị sẹo lồi thì bạn phải thực sự chăm sóc mình không để bị thương khi bị thương cần đến bác sĩ để được tư vấn sớm nhất tránh để tình trạng sẹo lồi. Sẹo lồi được hình thành ở những vùng như: cổ, dái tai, vai, tay, chân, nửa thân trên, đặc biệt là ở ngực. Sẹo lồi có thể tự phát ở vùng giữa ngực mà không cần vết thương nào.

giup ban hieu hon ve seo loi

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà có những vết sẹo khác nhau. Nhưng một điểm chung là sẹo lồi gây ra đau, ngứa mất thẩm mỹ. Đặc biệt, những biện pháp chữa sẹo thông thường hầu như không thể chữa dứt điểm được tình trạng sẹo lồi mà chúng ta cần có nhứng biện pháp can thiếp bằng phẫu thuật, bắn laze để trị sẹo lồi.

Bạn có thể tham khảo cách chữa sẹo lồi hoàn toàn hiệu quả, xóa sẹo vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn tại đây.

Nguồn: https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn

Mình bị sẹo lồi tự phát ở vùng trước ngực và lớn lên khoảng vài cm mình muốn điều trị ,giá điều trị bao nhiêu
Giá điều trị sẹo lồi khoảng 1-5 triệu 1 lần điều trị bạn nhé!
Mình bị sẹo lồi tự phát ở vùng trước ngực và lớn lên khoảng vài cm mình muốn điều trị ,giá điều trị bao nhiêu
Giá điều trị sẹo lồi khoảng 1-5 triệu 1 lần điều trị bạn nhé!

Bạn đang xem: Giúp bạn hiểu hơn về sẹo lồi trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN