Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi

0 comment

tri seo loi Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Hạnh 34 tuổi ở Quảng Nam. Tôi có một người em họ, có vết sẹo khá to ở cổ, tôi muốn tìm phương pháp trị sẹo lồi cho em. Qua tìm hiểu, tôi biến được phương pháp phẫu thuật trị sẹo lồi rất tốt. Tôi muốn hỏi bác sĩ là, hiệu quả của phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi như thế nào? Tôi đang thu thập thông tin và cố gắng tìm ra cách điều trị tốt nhất cho em.

>> Cách trị sẹo lồi quá to và nằm ở vị trí phức tạp

>> Phẫu thuật xóa sẹo lồi

 

 Trả lời: Hạnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật trị sẹo lồi là phương pháp xóa sẹo áp dụng những vết sẹo lồi to, diện tích rộng mà không thể áp dụng các biện pháp thông thường để điều trị.

Phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi đã được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ đã ứng dụng rất thành công phương pháp này để trị sẹo lồi to, giúp xóa tan nỗi lo về sẹo cho khách hàng.

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ giỏi và chuyên nghiệp cùng sự ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi, giúp xóa bỏ từ 80-90% sẹo, tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng da, hay ảnh hưởng vùng da khác, không đau; đảm bảo em họ của bạn sẽ có được làn da không chỉ là sạch mụn mà còn mềm mịn hơn rất nhiều.

Xem thêm thông tin về phương pháp xóa sẹo lồi hiệu quả này tại đây.

Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể đưa em họ đến trực tiếp văn phòng của Kangnam hoặc tiếp tục gửi thư về chuyên mục.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

 Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN