“Là phẳng” sẹo bằng thực phẩm

0 comment

Hậu quả của quá trình mọc mụn để lại là những chiếc sẹo lồi hoặc sẹo lõm tùy theo cách chăm sóc da và cơ địa của từng người. Những vết sẹo này không ảnh hưởng đến sức khỏe những làm nhan sắc của bạn có phần bị mất điểm. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài phương pháp trị sẹo lồi bằng các thực phẩm có trong bếp nhà bạn.

>> Mẹo trị sẹo lồi hiệu quả từ các phương pháp dân gian >> Mẹo trị sẹo lồi từ thiên nhiên

La phang seo bang thuc pham

 Trị sẹo lồi bằng các thực phẩm có trong bếp nhà bạn

Nước

Uống nhiều nước mỗi ngày có tác dụng rất tốt trong việc trị sẹo lồi. Uống nhiều nước sẽ giúp cải thiện lưu thông trong các mạch máu, giúp tăng cơ hội khi chăm sóc các tầng biểu bì bị thương, từ bên trong. Bên cạnh uống nhiều nước thì thoa nước đá vào các vết sẹo lồi cũng là biện pháp hiệu quả giúp xẹp vết sẹo. Dùng nước đá tinh khiết và áp lên vết sẹo từ 10 – 15 phút mỗi ngày có thể kích hoạt lưu thông máu.

Chanh và thơm (dứa)

La phang seo bang thuc pham

Chanh và dứa có tác dụng tốt đối với quá trình tái tạo của mô

Trong chanh và dứa chữa nhiều a xít citric, một dạng AHA, có nhiều tác dụng tốt đối với quá trình tái tạo của mô. Uống nhiều nước chanh nước dứa có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện làn da giúp làm giảm sẹo. Ngoài ra, có thể dùng nước thơm thoa lên các vết thâm mỗi ngày 1-2 lần hoặc uống nước chanh mỗi ngày.

Dầu ô liu

La phang seo bang thuc pham

Dầu oliu làm mềm cấu trúc da

Dùng dầu oliu masage vết sẹo lồi mỗi ngày có tác dụng rất tốt trong việc làm mờ seo. Dầu oliu có các dưỡng chất làm ẩm của dầu ô liu sẽ thấm thấu làm ẩm sâu dưới da và làm mềm cấu trúc da, một yếu tố giúp da mau liền sẹo và mờ thâm. Dùng dầu oliu không chỉ làm mờ sẹo mà còn có tác dụng làm trắng da cung cấp các dưỡng chất cho da.

Mặt nạ làm mờ sẹo

La phang seo bang thuc pham

Hỗn hợp làm mờ sẹo bằng chính những thực phẩm có trong bếp nhà bạn

Để tăng cường hiệu quả trị sẹo lồi của thực phẩm chúng ta có thể chế ra một hỗn hợp làm mờ sẹo bằng chính những thực phẩm có trong bếp nhà bạn. Trộn mật ong, nước ép dưa leo, nước chanh, cà chua thành hỗn hợp đặc sệt và đắp thành lớp dày (trên lớp giấy lót) trong 10-15 phút, rồi rửa mặt lại nước ấm. Với phương pháp này một tuần ta có thể đắp 2-3 lần mặt nạ tự chế.

Tuy nhiên những phương pháp thông thường có nhược điểm chung là thời gian điều trị kéo dài, đòi hỏi tính kiên nhẫn rất cao. Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm, sẹo lồi lớn không thể chữa khỏi hoàn toàn bằng các phương pháp này. Bạn có thể tham khảo cách chữa sẹo lồi hoàn toàn hiệu quả, xóa sẹo vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn tại đây.

Nguồn: https://triseoloi.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Là phẳng” sẹo bằng thực phẩm trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN