Là sẹo bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hiệu quả và an toàn không?

0 comment

anh 2Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Kiều Trang, năm nay tôi mới 24 tuổi nhưng tôi lại có một vết sẹo lồi dài ở trên mặt. Tôi có tìm hiểu tại Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hay còn gọi đó là dịch vụ là phẳng sẹo. Vậy tôi muốn hỏi bác sỹ rằng việc là  sẹo, cách trị  sẹo lồi trên mặt bằng công nghệ này có hiệu quả an toàn hay không? Xin cảm ơn!

>> Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền >>Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional?

Trả lời:

Kiều Trang thân mến!

Chúng tôi rất vui và cảm ơn vì Kiều Trang đã quan tâm cũng như gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của Kiều Trang ngay dưới đây:

Kiều Trang đã tìm hiểu và chắc hẳn cũng biết rằng công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Còn về hiệu quả và độ an toàn của nó chúng ta có thể đánh giá bởi một số yếu tố sau:

Về độ hiệu quả, quan trọng nhất đó chính là phản hồi của khách hàng. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ là sẹo này tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều có những ý kiến tích cực và tỏ ra hài lòng về kết quả của nó. Có những khách hàng đã điều trị cách đây hơn 1 năm nhưng theo chiều hướng tốt, vết sẹo không có dấu hiệu tái phát lại hay không hề có bất cứ tác dụng phụ nào. Có thể nói đây là thước đo tốt nhất để đánh giá độ hiệu quả của dịch vụ này.

Thứ hai về độ an toàn của dịch vụ, chúng ta có thể điểm ra các yếu tố sau:

tri-seo-loi-laser-co2-fractional-da-phang-dep-tu-nhien-khong-lo-tai-phat5

Công nghệ trị sẹo lồi  Laser CO2 Fractional

1. Trang thiết bị tại Thẩm mỹ viện được trang bị hiện đại, đều được nhập ngoại và được kiểm chứng rõ ràng về xuất xứ.

2. Bác sỹ, chuyên viên thẩm mỹ có kinh nghiệm và tay nghề trong việc điều trị.

3. Quy trình thực hiện đạt chuẩn và được kiểm định bởi nhiều cơ quan y tế, và khẳng định được tính an toàn của dịch vụ này.

4. Được khách hàng đánh giá cao về độ an toàn và tính hiệu quả.

Nhân viên tư vấn giải thích cặn kẽ cho khách hàng

Nhân viên tư vấn giải thích cặn kẽ cho khách hàng

5. Chuyên viên tư vấn cụ thể về tình trạng, và giải thích cặn kẽ về phương pháp điều trị cũng như chăm sóc sau điều trị để đạt hiệu quả tốt và bảo vệ da sau điều trị.

Sau điều trị, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết rằng sẹo lồi sẽ được xóa bỏ đạt ít nhất từ 85-90%, và hướng dẫn cụ thể những cách chăm sóc để bạn luôn giữ được làn da mịn màng, trắng sáng tự nhiên. Và chúng tôi khẳng định đây là phương pháp là sẹo hiệu quả, an toàn, đồng thời được kiểm chứng qua nhiều khách hàng của Kangnam.

tri-seo-loi-laser-co2-fractional-da-phang-dep-tu-nhien-khong-lo-tai-phat2

Kết quả sau khi điều trị sẹo lồi tại TMV Kangnam

Tham khảo thêm: Hình ảnh trước sau điều trị Xem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây Để được biết thêm chi tiết về phẫu thuật xóa sẹo lồi Kiều Trang có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam và nghe tư vấn trực tiếp.

Chúc Kiều Trang thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Là sẹo bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hiệu quả và an toàn không? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN