Là sẹo lồi có an toàn cho làn da?

0 comment

Để trị tận gốc sẹo lồi, trả lại làn da láng mịn nhiều phương pháp trị sẹo lồi ra đời, trong đó có phương pháp là sẹo  lồi bằng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional đem lại niềm hy vọng mới cho làn da. Song việc tiến hành là sẹo lồi có gây ảnh hưởng, tổn thương cho làn da hay không, chính là điều mà khách hàng quan tâm. Vậy thực sự việc là sẹo lồi có an toàn cho làn da hay không?

>> Ánh sáng của công nghệ Laser CO2 Fractional có ảnh hưởng tới sức khỏe không? >> Lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn?

La seo loi co an toan cho lan da

Là sẹo lồi có đảm bảo an toàn cho làn da?

Là sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional là một bước ngoặt lớn trong ngành thẩm mỹ, xóa loại bỏ tận gốc, vĩnh viễn sẹo lồi, trả lại làn da mịn màng và đều màu.

Là sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional như thế nào?

Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân, với bước sóng 1064nm, khắc phục được mọi hạn chế của laser thế hệ cũ và tăng tính hiệu quả của Laser CO2 Fractional. Đây là loại laser mới và là tiêu chuẩn vàng trong trị sẹo lồi, tái tạo da cho mọi loại da, mang lại hiệu quả cao nhất mà không gây bất kì sự khó chịu nào trong điều trị, thân thiện với người dùng.

La seo loi co an toan cho lan da

Là sẹo lồi với công nghệ Laser CO2 Fractional rất an toàn

Ưu điểm của phương pháp là sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional: 

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Mang lại làn da láng mịn

Trị sẹo lồi tận gốc, hiệu quả vượt trội từ 80-90%

An toàn tuyệt đối, không gây đau rát làn da, không xâm lấn

La seo loi co an toan cho lan da

Là sẹo lồi mang lại hiệu quả triệt để, đảm bảo an toàn

Như vậy, là sẹo lồi đảm bảo an toàn cho làn da, ánh sáng chỉ tập trung tác động tới vùng da bị sẹo lồi mà không ảnh hưởng tới các vùng da khác, không gây đau rát, khó chịu. Công nghệ này đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA Hoa Kỳ. Đây là cách trị sẹo lồi trên mặt hiệu quả và tân tiến nhất hiện nay. Do đó, khách hàng yên tâm về mức độ an toàn cũng như tính hiệu quả mà công nghệ này mang lại.

Khi có nhu cầu là sẹo lồi, khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại thẩm mỹ viện Kangnam để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Là sẹo lồi có an toàn cho làn da? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN