Bí quyết làm mờ sẹo thâm bằng cây rau má tự nhiên

0 comment

Khi sẹo mời hình thành nếu không được chăm sóc và chữa trị tận gốc sẽ để lại sẹo lồi hay sẹo lõm. Cả hai việc trị sẹo lồi hay sẹo lõm lâu năm đều khó vì nó đã hình thành lâu năm mà không được chú ý tới. Tuy nhiên có rất nhiều cách để làm mờ sẹo thâm lâu năm bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên, điển hình như cây rau má.

Sử dụng rau má là một cách để làm mờ sẹo bằng rau má rất hiệu quả và đơn giản, hơn nữa lại rất tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc cho bạn bởi cây rau má rất dễ tìm kiếm ở ngoài thiên nhiên. Cụ thể hơn cây rau má có thể trị sẹo lồi và cả sẹo lõm hiệu quả.

Rau má có khả năng làm mờ sẹo rất hiệu quả

Rau má có khả năng làm mờ sẹo rất hiệu quả

1. Công dụng làm mờ sẹo thâm của rau má :

– Theo nghiên cứu khoa học thì trong rau má có chứa triterpenoids giúp tăng cường bảo vệ da và tăng lưu thông vào vùng da.

– Rau má sẽ giúp ức chế sự phát triển của sẹo lồi, đồng thời nâng cao chất oxy hóa làm tăng khả năng liền sẹo, phát triển da.

– Thêm nữa rau má có khả năng hạn chế việc sản xuất quá mức của collagen trong mô sẹo.

2. Cách chữa sẹo, làm mờ vết thâm sẹo bằng rau má: 

Giã nát rau má để làm mặt nạ làm mờ sẹo thâm

Giã nát rau má để làm mặt nạ làm mờ sẹo thâm

Để có mặt nạ làm mờ sẹo bạn giã nát rau má rồi đắp lên vùng da bị sẹo. Tốt nhất bạn nên đắp vào buổi tối rồi để qua đêm đến sáng hôm sau thì rủa lại vùng bị sẹo.

Thật đơn giản để trị sẹo lâu năm, làm mờ sẹo thâm bằng rau má bỏ túi cho bạn đấy nhé. Cùng thực hiện phương pháp đơn giản và hiệu quả này nhé.

Tuy nhiên những phương pháp làm mờ sẹo lâu năm thông thường có nhược điểm chung là thời gian điều trị kéo dài, đòi hỏi tính kiên nhẫn rất cao. Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm, sẹo thâm lồi lớn không thể chữa khỏi hoàn toàn bằng các phương pháp này. Bạn có thể tham khảo cách chữa sẹo lồi hoàn toàn hiệu quả, xóa sẹo vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn tại đây.

XEM THÊM :

Nguồn: https://triseoloi.vn

Bí quyết làm mờ sẹo thâm bằng cây rau má tự nhiên
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết làm mờ sẹo thâm bằng cây rau má tự nhiên trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN