5 mẹo làm mờ sẹo lồi bằng nguyên liệu thiên nhiên

0 comment

Trong thiên nhiên có rất nhiều nguyên liệu giúp làm mờ sẹo lồi lâu năm mà có thể bạn chưa biết. Xin chia sẻ với bạn 5 mẹo làm mờ sẹo lồi khá hiệu quả và tuyệt đối na toàn cho làn da.

Csatisfaction_icon-1 Cách làm mờ sẹo lồi bằng dầu dừa

Làm mờ sẹo lồi bằng dầu dừa  thiên nhiênLàm mờ sẹo lồi bằng dầu dừa thiên nhiên

Dầu dừa là một sản phẩm làm đẹp không còn quá xa lạ đối với chị em. Ngoài nhiều công dụng đã được nhiều người sử dụng như tắm trắng, làm đẹp tóc, trị mụn,… bạn còn có thể trị sẹo lồi hiệu quả với dầu dừa. Bạn hãy dùng dầu dừa nguyên chất thoa lên sẹo kết hợp massage thường xuyên để làm mờ sẹo lồi nhé.

Csatisfaction_icon-1 Mẹo làm mờ sẹo lồi bằng muối biển

Muối biển cũng giúp lành sẹo lồi nhanh chóngMuối biển cũng giúp lành sẹo nhanh chóng

Ngoài công dụng làm sạch, khử trùng vết thương, muối biển còn có công dụng làm lành vết thương, làm lành sẹo nhanh. Massage vùng sẹo với nước muối biển cũng là một trong những phương pháp làm mờ sẹo lồi cho hiệu quả tương đối nhanh chóng. Bên cạnh đó, muối biển hầu như không gây các kích ứng mạnh cho làn da vì vậy rất an toàn nên có thể sử dụng trong liệu pháp chăm sóc cơ thể tương đối tốt.

Csatisfaction_icon-1 Bí quyết làm mờ sẹo lồi bằng lô hội

Sử dụng lá lô hội tự nhiên đêt làm mờ sẹo nhanh chóngSử dụng lá lô hội tự nhiên để làm mờ sẹo lồi tại nhà

Lô hội là cách điều trị sẹo không thể không nhắc tới. Sử dụng lô hội giúp da lành sẹo rất nhanh. Thoa gel lô hội lên phần sẹo thường xuyên giúp làm mờ sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo lõm hiệu quả. Bạn có thể sử dụng lô hội ngay khi vết thương đã lành để phòng và trị sẹo.

Csatisfaction_icon-1 Mẹo làm mờ sẹo lồi với đá lạnh

Đá lạnh cho hiệu quả trị sẹo lồi bất ngờĐá lạnh cho hiệu quả trị sẹo lồi bất ngờ

Ngoài ra, đá lạnh cũng là một mẹo làm mờ sẹo lồi có thể bạn không biết. Bạn có thể dùng đá lạnh bọc trong vải mềm để massage vùng sẹo thường xuyên. Mặc dù hiệu quả không nhanh nhưng nếu thường xuyên và chăm chỉ sử dụng, đá lạnh sẽ giúp bạn chữa sẹo cho kết quả tương đối cao.

Csatisfaction_icon-1 Tuyệt chiêu làm mờ sẹo lồi bằng vitamin E

5 mẹo làm mờ sẹo lồi bằng nguyên liệu thiên nhiên98Vitamin E giúp làm mờ sẹo lồi rất hiệu quả

Vitamin E là tinh chất thiên nhiên điều trị sẹo rất tốt. Người ta phát hiện ra nhiều công dụng làm đẹp của vitamin bao gồm trị mụn, làm trắng da, làm mờ sẹo lồi, sẹo lõm. Thoa vitamin lên vùng sẹo rồi để qua đêm sẽ giúp làm lành các vết sẹo, cho hiệu quả xóa sẹo tuyệt vời.

Các tinh chất thiên nhiên có thể giúp bạn có những mẹo làm mờ sẹo lồi tuy nhiên hiệu quả không thể thấy trong “ngày một ngày hai”. Chính vì vậy, để điều trị loại sẹo siêu cứng đầu này, bạn nên sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional- công nghệ xóa sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay.

Tham khảo thêm về công nghệ Laser CO2 Fractional và địa chỉ điều trị sẹo hiệu quả TẠI ĐÂY.

5 mẹo làm mờ sẹo lồi bằng nguyên liệu thiên nhiên
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 mẹo làm mờ sẹo lồi bằng nguyên liệu thiên nhiên trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN