Lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn cho làn da hay không?

0 comment

Lan kim tri seo ro co an toan cho lan da hay khongCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi tên Linh Lan. Da tôi bị mụn rất nhiều, do không điều trị đúng cách nên để lại sẹo rỗ trên mặt, tôi có được biết phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, song không biết độ an toàn của phương pháp đối với làn da như thế nào. Rất mong chuyên mục giúp tôi hiểu hơn về phương pháp này cũng như mức độ an toàn của nó. Tôi xin chân thành cảm ơn.

>>Trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional

>>Là sẹo lồi hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Trả lời: Chào bạn Linh Lan, cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Lăn kim trị sẹo rỗ thực chất là việc sắp xếp số rãnh kim, đầu kim, góc giữa hai hàng kim. 

Cơ chế hoạt động:

Khi kim lăn qua bề mặt da, các đầu kim siêu nhỏ sẽ trực tiếp đăm sâu xuống da, tạo nên tổn thương giả nhằm kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt là nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, giúp tái tạo lại tế bào da, sản sinh tế bào da mới phục hồi vùng da bị hư tổn do sẹo, và giảm dần sẹo rỗ.

Lan kim tri seo ro co an toan cho lan da hay khong

Lăn kim trị sẹo rỗ đảm bảo an toàn cho làn da

Mức độ an toàn:

Vì là các đầu kim siêu nhỏ nên không ảnh hưởng tới làn da, không gây cảm giác đau rát. Nhìn chung, lăn kim trị sẹo rỗ sẽ không làm tổn hại làn da hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe, do đó bạn Linh Lan không phải lo lắng về phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ.

Ngoài phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ, còn có các phương pháp khác mang lại hiệu quả vĩnh viễn và an toàn cho làn da như:

Hiện nay phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ Bio Scar được nhiều người lựa chọn, cách trị sẹo bằng phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị sẹo, như trị sẹo lồi, trị sẹo lõm, trị sẹo rỗ hiệu quả vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối.

Lan kim tri seo ro co an toan cho lan da hay khong

Trị sẹo rỗ tại thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ Bia Scar trong điều trị sẹo, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, là địa chỉ tin cậy mà bạn Linh Lan nên lựa chọn. Không những trị sẹo rỗ vĩnh viễn mà còn mang lại làn da mịn màng, an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, thẩm mỹ viện Kangnam còn áp dụng công nghệ Laser CO2 trong điều trị sẹo lồi. Bạn nên tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và rạng ngời!

Nguồn https://triseoloi.vn

Lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn cho làn da hay không?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn cho làn da hay không? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN