Laser CO2 Fractional có điều trị sẹo lồi sau khi mổ được không?

0 comment

laser co2 fractional co dieu tri seo loi sau khi mo duoc khongCâu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có một vết sẹo lồi ở bụng sau khi mổ ruột thừa. Tôi có tìm hiểu thì được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng công nghệ Laser Co2 Fractional trị sẹo lồi rất hiệu quả. Tôi không biết công nghệ Laser Co2 Fractional có điều trị được sẹo lồi sau khi mổ không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

Trả lời: Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề " Laser CO2 Fractional có điều trị sẹo lồi sau khi mổ được không?" chúng tôi xin trả lời như sau:

Sẹo lồi hình thành do nhiều nguyên nhân như tai nạn rách da, phẫu thuật, do bỏng... Sẹo lồi có thể gây ngứa ngáy, co kéo cũng như làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của làn da. Các phương pháp chữa trị sẹo lồi thông thường không thể trị sẹo lồi tận gốc, do chỉ tác động lên bề mặt da. Do đó, trong trường hợp của chị, để điều trị sẹo lồi sau khi mổ an toàn và hiệu quả, thì nên áp dụng các phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao.

Đúng như chị đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional rất thành công và được khách hàng đánh giá là giải pháp xóa sẹo lồi tối ưu nhất. Công nghệ này hoàn toàn có thể điều trị sẹo lồi sau khi mổ an toàn, hiệu quả.

Không giống như các phương pháp trị sẹo trước đây như tiêm sẹo, phẫu thuật cắt rạch, băng ép..., Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi không cần phẫu thuật với cơ chế rất đặc biệt. Công nghệ này sử dụng bước sóng 10.600nm vừa chỉnh sửa các vết sẹo lồi, vừa kích thích lớp thượng bì, mô collagen tăng trưởng, tái tạo bề mặt da, giúp sẹo lồi nhanh chóng được là phẳng, cho vùng da trị liệu săn chắc, đồng màu với vùng da xung quanh.

Xem thêm: Chữa sẹo lồi thẩm mỹ bằng Laser CO2 Fractional

Chị nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ thăm khám vết sẹo, và tư vấn cho chị liệu trình điều trị phù hợp nhất, giúp chị nhanh chóng xóa sẹo. Hoặc chị cũng có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được giải đáp thắc mắc

Chúc chị sớm xóa được sẹo lồi!

XEM THÊM

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser CO2 Fractional có điều trị sẹo lồi sau khi mổ được không? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN