Laser CO2 Fractional – “Hết” sẹo lồi chỉ sau 1 liệu trình

0 comment

Với khả năng hấp thu nước cực mạnh từ tia laser, công nghệ Laser CO2 Fractional là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ da, có khả năng điều trị dứt điểm sẹo lồi chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

laser-co2-fractional-het-seo-loi-chi-sau-1-lieu-trinh14

laser-co2-fractional-het-seo-loi-chi-sau-1-lieu-trinh36

Sẹo lồi có thể xuất hiện ở mọi vị trí

Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi cho những đối tượng nào?

Với khả năng loại bỏ sẹo lồi cho hiệu quả lên đến 85 – 90%, Laser CO2 Fractional đã được tổ chức FDA chứng nhận là công nghệ số 1 hiện nay, được ứng dụng trong việc điều trị sẹo lồi hiệu quả cho những trường hợp:

– Nam nữ đủ 18 tuổi bị sẹo lồi ở mặt hay những vùng da khác

– Đã áp dụng các phương pháp trị sẹo lồi khác nhưng không hiệu quả

– Mong muốn trị dứt điểm sẹo lồi nhanh chóng, không đau rát

Laser CO2 Fractional – “Hết” sẹo lồi chỉ sau 1 liệu trình

Khác với những phương pháp trị sẹo lồi thông thường khác, Laser CO2 Fractional được nghiên cứu và ra đời dựa trên những phân tích về tính chất sẹo. Các chuyên gia nhận thấy: Trong tất cả các tổ chức mô mềm của sẹo lồi, nước là thành phần chủ yếu. Bằng việc hấp thu và loại bỏ hoàn toàn lượng nước bên trong từng vết sẹo lồi đồng thời kết hợp làm săn chắc vùng da bị sẹo sẽ cho kết quả trị sẹo lồi như mong muốn.

Chính vì thế, Laser CO2 Fractional đã được nghiên cứu, tích hợp ánh sáng hồng ngoại có bước sóng mạnh mẽ lên đến 10.600nm. Nguồn năng lượng này có khả năng hấp thu toàn bộ lượng nước bên trong vết sẹo lồi mà không cần xâm lấn, cắt rạch.

Công nghệ Laser CO2 Fractional có khả năng bóc tách các tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả. Song song với đó, nguồn năng lượng từ Laser CO2 Fractional có khả năng kết tụ tại nhú bì và sản sinh collagen, giúp tái tạo và nuôi dưỡng làn da đang bị sẹo, giúp da hồng hào, mịn màng, đồng màu như những vùng da khác. Collagen sẽ tiếp tục được kích thích tăng sinh tại nhú bì liên tiếp 6 tháng sau điều trị.

laser-co2-fractional-het-seo-loi-chi-sau-1-lieu-trinh1

Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình thực hiện

Quy trình điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional bao gồm các bước:

 2Thăm khám, tư vấn: Chuyên gia sẽ giúp khách hàng hiểu về công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional sau khi đã thăm khám, soi da, xác định tình trạng sẹo lồi để có phương pháp trị sẹo triệt để nhất.

2Làm sạch vùng da bị sẹo: Trước khi tiến hành trị sẹo, chuyện gia sẽ vệ sinh, kháng khuẩn, làm sạch vùng da bị sẹo lồi để tránh viêm nhiễm, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi trị sẹo.

2Tiến hành trị sẹo lồi: Chuyên gia sẽ chiếu trực tiếp ánh sáng hồng ngoại từ Laser CO2 Fractional lên bề mặt sẹo lồi để nguồn năng lượng phát ra từ đây hấp thu toàn bộ lượng nước bên trong sẹo lồi. Sẹo vì thế xẹp dần và mất hẳn. Ngay sau đó, nguồn năng lượng này sẽ được điều chỉnh để kích thích các collagen bên trong cơ thể được sản sinh ra, giúp da tại vị trí điều trị sẹo đồng màu, săn chắc, phẳng như những vùng da khác.

2Thoa kem dưỡng da: Để giúp vùng da vừa điều trị sẹo nhanh chóng phục hồi, chuyên gia sẽ tiến hành thoa một lớp kem dưỡng da.

laser-co2-fractional-het-seo-loi-chi-sau-1-lieu-trinh

laser-co2-fractional-het-seo-loi-chi-sau-1-lieu-trinh2

Hiệu quả trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

Với 1 liệu trình thực hiện trị sẹo lồi được tiến hành trong khoảng từ 2 – 4 lần, vết sẹo sẽ hoàn toàn biến mất, vùng da bị sẹo đồng màu như những vùng lân cận và vĩnh viễn sẹo lồi không tái phát tại vị trí cũ.

Với ưu điểm vượt trội từ công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ngay lập tức nhận chuyển giao, ứng dụng thành công trong việc trị sẹo, lấy lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

Để hiểu hơn về công nghệ này cũng như mong muốn trải nghiệm liệu trình ngay từ bây giờ, hãy đặt lịch tư vấn bởi chuyên gia, gọi điện thông qua:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

» Thời gian trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Factional có lâu không?

» 3 lý do nên trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn/

Laser CO2 Fractional – “Hết” sẹo lồi chỉ sau 1 liệu trình
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser CO2 Fractional – “Hết” sẹo lồi chỉ sau 1 liệu trình trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN