Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi có đau không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tôi là Tú Anh, 36 tuổi ở Đông Anh, Hà Nội. Tôi có một vết sẹo lồi ở gần miệng, điều này khiến tôi rất tự ti khi giao tiếp và giờ tôi rất muốn xóa bỏ vết sẹo lồi này. Tôi đã tìm hiểu internet và biết được trên thị trường có phương pháp Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi rất hiệu quả, nhưng tôi thắc mắc là, Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi có đau không? Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

 Trả lời

 Tú Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đã có rất nhiều khách hàng biết đến công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional, tuy nhiên vẫn có khách hàng thắc mắc là Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi có đau không? Sau đây là câu trả lời.

co-dia-loi 1

 Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi có đau không?

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractioanl hoàn toàn không đau, không gây xâm lấn và không gây bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể. Vì đây là công nghệ điều trị bằng các cách chiếu ánh sáng Laser CO2 kết hợp sử dụng các dưỡng chất cần thiết. Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da xung quanh. Vì các bước sóng ở đây sẽ tự hiệu chỉnh cường độ và mức độ bắn chỉ chiếu đúng vào các tổ chức da cần loại bỏ và có thể hiệu chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết do đó không gây tổn thương cho cơ thể.

Ánh sáng Laser CO2 có tác động vào sâu bên trong sử dụng các bước sóng chuyên dụng của mình tác động vào tận sâu lớp thượng bì để loại bỏ các tế bào hư tổn, giúp da đẹp mịn màng một cách tự nhiên.

 Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi có đau không 2

Trị sẹo lồi không xâm lấn bằng Laser CO2 Fractional

Hơn nữa đây là phương pháp điều trị sẹo lồi không cần phẫu thuật không gây ra bất cứ tổn thương xâm lấn nào cho cơ thể do đó không gây đau đớn đồng thời cũng rút ngắn thời gian hồi phục. Sau khi thực hiện điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional bạn có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt cuộc sống bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để xóa sẹo lồi đồng thời giúp bạn có được làn da mền và mịn hơn. Bởi Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y học hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

 Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi có đau không 3

Hiệu quả trị sẹo lồi nhanh chóng, an toàn

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi có đau không của bạn Tú Anh. Hy vọng, với  những thông tin này bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện điều trị để xóa bỏ vết  sẹo lồi của mình. Nếu còn có những thắc mắc nào khác các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

 

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi có đau không? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN